DJ và nhà sản xuất nhạc người Bỉ Attar! sẽ biểu diễn tối mai (12/11) tại Hanoi Rock City (Hà Nội) và ngày 18/11 tại Piu Piu (TP.HCM) trong khuôn khổ Tuần lễ Bỉ tại Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 12-19/11 tại Hà Nội và TP.HCM.

Attar! Là một trong những người có ảnh hưởng lớn về nhạc điện tử ở Bỉ, anh không chỉ là một nhà soạn nhạc tài ba đã sáng tác và hòa âm phối khí nhiều bài hát, mà còn tổ chức những bữa tiệc âm nhạc cho hai câu lạc bộ nổi tiếng nhất nước Bỉ.

DJ tai danh nguoi Bi Attar! bieu dien tai Viet Nam - Anh 1

DJ Attar!

Ngoài ra, còn có sự kiện Ngày hội Bỉ, giới thiệu về nước Bỉ tới các gia đình Việt Nam thuộc mọi lứa tuổi trong ngày 13/11 tại Công viên Mùa Hạ (Ecopark, Hà Nội). Cũng tại đây, những người thắng cuộc trong cuộc thi ảnh Nước Bỉ của tôi sẽ được công bố.

Cuối cùng, nghệ sĩ piano nhạc jazz nổi tiếng Jef Neve sẽ biểu diễn cho các khán giả khách mời tại tiệc chiêu đãi nhân kỷ niệm Ngày Nhà Vua Bỉ ngày 15/11 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), và ngày 18/11 tại Nhà hát Lớn TP.HCM. Jef Neve là tài năng nhạc jazz của Bỉ được khán giả thế giới biết tới nhiều nhất.

An Như