Vài giờ nữa trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra nhưng lượng người mua vé theo dõi vẫn chưa thực sự nóng như kỳ vọng của ban tổ chức.

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 1

Vé xem ĐT Việt Nam - Indonesia chưa thật sự nóng như sự mong đợi của ban tổ chức. Ảnh: Thanh Chương.

Đúng 19 giờ chiều tối nay, ĐT Việt Nam tái đấu tuyển Indonesia trên sân Mỹ Đình, trận được kỳ vọng sẽ là cơ sở để hai đội kiểm tra lực lượng trước thềm AFF Cup 2016. Về lý thuyết, trận đấu này hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì tính chất quan trọng của nó (giúp HLV định hình lối chơi cũng như lựa chọn nhân sự cho giải đấu). Nhưng trên thực tế, khán giả Hà Nội lại không mấy quan tâm đến điều đó dù mức độ mà báo chí tuyên truyền về trận đấu này là rất rầm rộ.

Sáng 08/11, phóng viên BongDa.com.vn tranh thủ lướt qua một số ki ốt bán vé trên đường Lê Quang Đạo để cập nhật tình hình khán giả đến mua vé, chuẩn bị cho trận đấu. Không như sự kỳ vọng về một cơn “sốt vé”, lượng người đến mua chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nói không quá khi số lượng “phe vé” còn đông hơn số người đến mua.

Dù băng rôn về trận đấu được chăng gần như khắp dọc đường Lê Quang Đạo dẫn đến trụ sở VFF nhưng không “hút” được dân đến mua. Sáng nay, trời lại mưa lạnh nên tình hình càng “bi đát” hơn. Mà giá vé đâu có đắt, rẻ nhất là 80.000đ, còn đắt nhất là 200.000đ.

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 2

Quang cảnh khá đìu hiu tại các quầy bán vé trước trận Việt Nam - Indonesia. Ảnh: Thanh Chương.

Chia sẻ với phóng viên, anh Đặng Minh Toàn – Nhân viên bán vé tại SVĐ Mỹ Đình cho hay: “So với những trận giao hữu trước thì trận gặp Indonesia có vẻ được quan tâm hơn đôi chút, nhưng về mặt bằng chung vẫn không được như mong muốn. Khán giả chủ yếu lựa chọn mua những vé khung tiền 80.000, 120.000đ – 150.000đ, còn mệnh giá 200.000đ vẫn còn khá nhiều. Hy vọng từ giờ đến lúc trận đấu diễn ra sẽ có sự biến chuyển.”

Phỏng vấn nhanh anh Minh, CĐV mua vé từ Bắc Ninh thì việc Tuấn Anh chấn thương, Công Phượng chưa chắc được đá chính cũng là yếu tố khiến nhiều người suy nghĩ về việc bỏ tiền mua vé vào Mỹ Đình xem đội tuyển thi đấu. Chưa nhận được sự quan tâm đặc biệt từ NHM nhưng trong cuộc phỏng vấn vào chiều ngày 7/11, tiền đạo Văn Quyết khẳng định toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất và hứa thi đấu hết mình để không phụ lòng mong đợi.

Một số hình ảnh vé trận ĐT Việt Nam tái đấu Indonesia sáng 08/11

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 3

Lác đác số ít người ghé quầy mua vé xem ĐT Việt Nam thi đấu. Ảnh: Thanh Chương.

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 4

Quang cảnh đìu hiu sáng 08/11, đường Lê Quang Đạo - Hà Nội nơi ban tổ chức bán vé trận tái đấu ĐT Việt Nam - Indonesia. Ảnh: Thanh Chương.

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 5

Số lượng vé bán ra sáng cùng ngày khá nhỏ giọt. Ảnh: Thanh Chương.

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 6

Ngay khi có khán giả mua vé, dân phe đã nhanh chóng tiếp cận chèo kéo bán vé chợ đen. Ảnh: Thanh Chương.

Diu hiu canh mua ve truoc tran Viet Nam gap Indonesia - Anh 7

Thông tin Công Phượng không chắc xuất đá chính, Tuấn Anh gặp chấn thương khiến nhiều fan vẫn lấn cấn chuyện mua vé vào sân hay xem trận đấu qua tivi. Ảnh: Thanh Chương.

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 11:00 08/11/2016