Đấy là hình ảnh mà Bảo Ly (Dịu - Nhật ký Vàng anh) sẽ hướng tới trong năm nay.

Bảo Ly, cô gái đã từng rất thành công với vai diễn Dịu trong "Nhật ký vàng anh" và mới đây là bộ phim "Tối nay, 8 giờ" của đạo diễn Lê Hoàng đã quyết định từ bỏ nhiều cơ hội tốt ở ngoài Bắc để quyết định Nam tiến lập nghiệp. Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn gọn với cô gái Hà thành xinh đẹp này.

Mọi người được biết Ly qua vai diễn Dịu, một cô bé chanh chua, đanh đá trong phim “Nhật ký Vàng anh”, vậy ngoài đời, tính cách Bảo Ly thế nào?

Vai Dịu trong "Nhật ký Vàng anh" có thể nói là vai diễn đầu tiên và khá thành công của Ly bởi, Ly đã thể hiện đúng chất một cô bé đanh đá, chua ngoa và trong đầu lúc nào cũng có ý nghĩ chơi xấu bạn bè. Vì thế nên khi xem "Nhật ký Vàng anh", có rất nhiều người thật sự không thích cô bé Dịu ngoa ngoắt này.

Nhưng không chỉ vì vai diễn Dịu trong phim mà có thể nhận xét Bảo Ly ngoài đời cũng ghê gớm, đanh đá như thế được vì Bảo Ly là một người hòa đồng, luôn cởi mở và vui vẻ với mọi người. Tuy nhiên, để vai diễn đó thành công thì ít nhiều, Dịu cũng có vài nét tương đồng với Bảo Ly, đó là sự lanh lợi, cũng như cách nói chuyện nhấn nhá, sắc bén.

Còn tính cách của Bảo Ly ngoài đời thì có một phần đanh đá, chua ngoa của Dịu và một phần hiền ngoan, ngây thơ của Ngọc trong "Tối nay, 8 giờ". Nếu các bạn đã xem “Tối nay, 8 giờ” thì chắc chắn, các bạn sẽ hiểu được tính cách thật của Bảo Ly.

Một Bảo Ly sexy, đối lập với Ngọc trong "Tối nay, 8 giờ"

Đang làm MC chương trình "Chị ong vàng" của Đài truyền hình Việt Nam nhưng Bảo Ly vẫn quyết định từ bỏ nó để vào Nam lập nghiệp. Ly có cảm thấy tiếc nuối vì lỡ từ bỏ cơ hội mà nhiều bạn trẻ đang ao ước?

Tiếc nuối thì không vì Ly quan niệm đơn giản rằng, “Cuộc sống là những sự lựa chọn” và Ly sẵn sàng trả giá cho những sự lựa chọn của mình.

Ly có nghĩ mình đang mạo hiểm lựa chọn?

Ông bà ta thường nói, “Có số làm quan, có gan làm giàu”. Ly không có số làm quan nên cách chọn Sài Gòn để tự thân lập nghiệp cũng không có gì khó hiểu.

Đây là hình ảnh mà Bảo Ly sẽ hướng tới trong năm nay

Ly có thể chia sẻ rõ hơn về những kế hoạch Nam tiến của mình?

Thật ra, Ly chỉ muốn thay đổi môi trường để thử xem nơi đâu sẽ là nơi thật sự của mình thôi. Còn việc học và làm thì muôn đời Ly chỉ có một mục tiêu, đó là học những gì mình chưa biết và làm những gì mình muốn.

Trong bộ phim "Tối nay 8 giờ", Bảo Ly vào vai Ngọc, một cô bé mong manh, trong sáng nhưng mới đây, Bảo Ly lại tung ra một loạt hình ảnh khá sexy, gợi cảm... Phải chăng Ly đang muốn "lột xác" bản thân?

Việc thay đổi hình ảnh của một người làm nghệ thuật là điều cần thiếu và Ly cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng Ly vẫn luôn quan niệm rằng, dù mình có thay đổi hình thức như thế nào thì cuối cùng mình vẫn phải quay về với hình ảnh thật của mình, đó là một Bảo Ly hồn nhiên, trong sáng.

Thế lộ trình của Bảo Ly trong thời gian tới sẽ thế nào?

Ly không có kế hoạch nào cụ thể cho bản thân trong thời gian tới, tất cả chỉ là cái duyên và sự đam mê nghệ thuật thôi. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, Ly sẽ cố gắng hết mình cho nghệ thuật để đáp lại sự yêu mến của mọi người dành cho Ly trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn Ly về cuộc trò chuyện này!

Một số hình ảnh sexy của hot girl Bảo Ly:

Photographer: Andy Bui
Stylist: Max Lee & Do Nguyen