Sau đám cưới đậm chất ngôn tình vào tháng 3/2016, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ vừa bí mật cưới lại lần 2 tại Mỹ.

Khuya 9/10 (giờ Việt Nam), người mẫu Ngọc Quyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh đám cưới của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ vừa diễn ra tại Mỹ. Theo đó, cô dâu Ngọc Diệp xinh đẹp, rạng rỡ bên chú rể Victor Vũ bảnh bao.

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 1

Ngọc Quyên chia sẻ về đám cưới của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ

Đây là đám cưới lần thứ 2 của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ.Thông tin này khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ, và gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng hạnh phúc trong showbiz Việt.

Trong ảnh, Ngọc Diệp vấn tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, cô diện chiếc váy cưới bồng bềnh, trong khi đó Victor Vũ diện vest bảnh bao, thắt nơ và cài hoa cưới trước ngực.

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 2

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ Đinh và đám cưới cổ tích

Tiệc cưới của Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng, ấm cúng với sự tham gia của người thân và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Không gian phòng tiệc được bày trí với hoa hồng cùng các phụ kiện đậm nét cổ điển với tông trắng.

Để ghi dấu hành trình tình yêu của cả hai, cặp đôi đã chiếu lại những bức hình, khoảnh khắc hạnh phúc. Sau màn chiếu video, vợ chồng đạo diễn ra sân khấu nói lời tri ân khách mời đã dành thời gian đến dự tiệc cưới để chúc phúc cho họ. Cả hai còn thực hiện các nghi thức cắt bánh, rót rượu giao bôi theo truyền thống.

Là cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt, đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp luôn giữ kín thông tin riêng tư với công chúng.

Trước đó, Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp làm lễ đính hôn hồi tháng 10/2015. Tháng 3 vừa qua, tiệc cưới đậm chất ngôn tình của cặp đôi diễn ra với sự bảo vệ nghiêm ngặt và chỉ có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tham dự. Vì vậy, thông tin lẫn hình ảnh của đám cưới đậm chất hình ảnh này xuất hiện khá ít trên báo chí. Tiệc cưới tại Mỹ của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ lần này cũng rất kín đáo nên chỉ khi bạn bè chia sẻ và gửi lời chúc mừng cặp đôi thì mọi người mới bất ngờ hay biết.

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 3

Đám cưới lãng mạn hồi tháng 3 của Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 4

Ngọc Quyên rạng rỡ bên cô dâu Đinh Ngọc Diệp trong đám cưới tại Mỹ

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 5

Ngọc Quyên gửi lời chúc mừng đến Ngọc Diệp

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 6

Dinh Ngoc Diep - Victor Vu bi mat cuoi lai lan 2 tai My - Anh 7

Đến dự cưới còn có diễn viên điện ảnh Minh Thư (đầm xanh).

Linh San