Tiin.vn - Lý do là vì Ngô Kiến Huy đã... sàm sỡ cô nàng trong lúc cô đang quét sân.

Vừa qua, phóng viên Tiin đã bất ngờ chộp được ảnh Đinh Ngọc Diệp cầm chổi rượt đánh tới tấp nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Theo những gì mắt thấy tai nghe tại nơi xảy ra vụ án, thì lý do của vụ xô xát này chính là vì Ngô Kiến Huy đã sàm sỡ nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp trong lúc cô này đang quét sân. Sẵn cây chổi trong tay, cô nàng đã cho anh này ăn một trận nhừ tử cho chừa thói xấu.

Chừa thói "dê già" nhé!

Tuy vậy, khán giả đừng vội hiểu lầm vì đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim Nàng Men Chàng Bóng thôi. Trong phim, Đinh Ngọc Diệp vào vai nàng Út Chót - một cô tiểu thư xinh đẹp nhưng có cá tính mạnh. Ngược lại, đối đầu với Út Chót lại là chàng trai yếu đuối Ẽo Ợt do Ngô Kiến Huy thủ vai. Đây cũng là vai diễn nam chính đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong một bộ phim điện ảnh. Trước đây, anh từng góp mặt vào một vai thứ chính trong phim Thiên Sứ 99.

Đập nhau xong lại tình cảm được ngay nè ^^

Nàng Men Chàng Bóng là bộ phim tình cảm hài hành động của đạo diễn Võ Tấn Bình. Khán giả đã biết đến đạo diễn này qua thành công với bộ phim truyền hình Hương Phù Sa với bối cảnh miền Tây sông nước. Lần này, cũng với bối cảnh tuyệt đẹp của miền sông nước Nam Bộ, Nàng Men Chàng Bóng hứa hẹn sẽ thỏa mãn được sự mọng đợi của khán giả vào dịp lễ 2/9/2012.

Theo Tiin Anh Poly/Đất Việt