Với quyết tâm theo đuổi đam mê và phương châm “sống nhiều hơn thế”, Đinh Hương - một cô gái làm ngân hàng không có gì đặc biệt - đã từng bước thay đổi để trở thành một ca sĩ cá tính và có phong cách nổi bật.

Suy nghĩ tích cực và quyết tâm hơn

Đã từng thất bại tại rất nhiều cuộc thi âm nhạc, Đinh Hương vẫn không nản chí. Cuối cùng, thành công đã mỉm cười với cô trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2012. Sau khi trở thành Á Quân, Đinh Hương đã quyết tâm tập trung cho đam mê ca hát mặc dù đang ở vị trí trợ lý Tổng giám đốc ngân hàng.

Đinh Hương luôn sống với đam mê của mình.

Làm khác đi

Thay vì chạy theo dòng nhạc thị trường dễ nghe nhưng cũng dễ quên, Đinh Hương đã dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho album đầu tay theo dòng nhạc soul khác biệt. Cô không ngại ngần “làm khác đi” để khẳng định cá tính và tạo dấu ấn riêng trong thị trường âm nhạc đương đại.

Không chỉ thế, ngoài việc ca hát, Đinh Hương còn “sống nhiều hơn” bằng việc chọn cho mình những sở thích mà chắc nàng cũng phải thốt lên vì ngạc nhiên:

Đinh Hương học pha cocktail vì cô yêu sự biến tấu phong phú của các loại đồ uống.

Đinh Hương tự làm trang phục biểu diễn “handmade” để tạo sự khác biệt.

Quan tâm hơn

Đinh Hương luôn quan tâm tới các em nhỏ tại vùng quê Quảng Trị của mình.

Bên cạnh việc dành thời gian cho gia đình, Đinh Hương cũng rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Cô mong muốn tổ chức một chương trình ca nhạc mang tên “Sống nhiều hơn” để gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo miền Trung – nơi cô sinh ra và lớn lên.

Đinh Hương “lăn vào bếp” nấu ăn cho gia đình để tìm sự cân bằng cho cuộc sống

Sống nhiều hơn thế

Cùng với nhãn hàng Nivea, Đinh Hương vừa cho ra mắt MV “Sống nhiều hơn thế” rất trẻ trung và ý nghĩa. Ca khúc là lời chúc năm mới mà Nivea và Đinh Hương muốn gửi tới tất cả các cô gái: Bắt đầu từ hôm nay, nàng hãy làm khác đi mỗi ngày, hãy quan tâm nhiều hơn, hãy rèn luyện lòng quyết tâm và hãy suy nghĩ tích cực. Bởi “sống là nhiều hơn thế”!

Xem MV “Sống nhiều hơn thế” tại đây .