Bước sang năm 2017, những con giáp này hợp tuổi làm ăn với năm Dậu, vì thế vô cùng sang giàu, may mắn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nằm trong tam hợp nên năm Đinh Dậu là một năm cực kỳ may mắn với tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, cần mẫn, không chịu khuất phục trước khó khăn.

Năm 2017 là năm cát tinh quy tụ, dù còn nhiều trở ngại nhưng đều có thể có quý nhân phù trợ. Mọi chuyện đều hanh thông, sự nghiệp, công việc đều suôn sẻ, công sức bỏ ra ắt sẽ được đền đáp xứng đáng.

Năm 2017 tuổi Tỵ lại có nhiều quý nhân phù trợ có thể kết giao được nhiều bạn mới. Tuy nhiên lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận trọng, đề phòng “họa từ miệng mà ra”. Giữa năm là thời điểm vận thế tốt nhất, và cũng là thời điểm thành công nhất trong sự nghiệp của bạn.

Dinh Dau 2017: Con giap nao hop tuoi lam an, tien vo nhu nuoc, loc la thi nhau keo den nha? - Anh 1

Tuổi Sửu

Năm Gà cũng là năm may mắn đối với người tuổi Sửu. Vận trình tổng quan cả năm may mắn, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. ự nghiệp thăng hoa nhờ ba đại cát tinh là Hoa Cái, Đường Phù và Tam Đài phù trợ. Công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái thành công rực rỡ, tỷ lệ thăng tiến càng cao. Cũng nhờ cát tinh tương trợ, tài vận của bản mệnh cũng có sự thăng cấp nhất định, gặp khó khăn có quý nhân trợ giúp.

Nguồn thu về tài chính không phải nghĩ ngợi gì, tiền tài lộc lá cả năm gặt hái nhiều may mắn.

Tuổi Dậu

Tuy là năm tuổi nhưng lại là năm cực kỳ may mắn với người tuổi Dậu. Dựa vào chính Tam Hợp để gặt hái thành công.

Đinh Dậu 2017 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Dinh Dau 2017: Con giap nao hop tuoi lam an, tien vo nhu nuoc, loc la thi nhau keo den nha? - Anh 2

Tuổi Tuất

Năm 2016 có vẻ không thực sự thuận lợi với những bạn tuổi Tuất. Tuy nhiên khi bước sang năm 2017 lại mang đến cho bạn nhiều tin vui về tiền bạc. Trong suốt cả năm, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu, tặng.

Bên cạnh đó nhờ có thần Tài đồng hành nên bạn nhận được rất nhiều cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm vô cùng thoải mái và ngọt ngào phía trước.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep