Năm cũ sắp qua, năm mới đến, cùng điểm xem trong năm 2017, những con giáp nào may mắn, vương giả nhất

Tuổi Tuất

Sang năm 2017, người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn lớn về niềm vui, tin vui, tiền bạc. Dù trong năm 2016, mọi sự của họ không được hanh thông cho lắm thì năm 2017, người tuổi Tuất hoàn toàn không phải lo lắng.

Sự nghiệp của họ có sự phát triển, khả năng lớn họ sẽ tìm được một công việc tốt, mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó nhờ có thần Tài đồng hành nên bạn nhận được rất nhiều cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm vô cùng thoải mái và ngọt ngào phía trước.

Tuổi Tý

May mắn lại một lần nữa gọi tên người tuổi Tý. Thực ra trong suốt cuộc đời, người tuổi Tý khá may mắn, họ thông minh, sắc sảo, nhạy bén, làm gì cũng cầu tiến, đến nơi đến chốn.

Dinh Dau 2017, 5 con giap nay vuong gia, tien vao nhu nuoc khien ai cung 'do' mat hon ghen! - Anh 1

Bước sang năm 2017 vận thế của người tuổi Tý rất tốt, những kế hoạch, những dự định còn đang ấp ủ thì hãy thử thực hiện trong năm mới này nhé. Nửa năm đầu những trở ngại khá nhiều, nửa năm cuối thì vận khí thuận hơn, đến cuối năm chắc chắn là thời điểm bạn như cá gặp nước, cầu gì được nấy.

Tuổi Mão

Năm 2017, cả năm vận thế tuổi Mão khá tốt. Nếu như có thể nắm bắt cơ hội thì những gì bạn có được sẽ cực kỳ khả quan. Nhưng năm tới này lại có Hung Tinh chiếu mệnh, mặc dù không gặp sóng gió gì lớn nhưng những việc phiền phức gặp phải cũng không hề ít.

Tuy nhiên, đường tài lộc lại cực thịnh, nguồn thu của họ khá dồi dào, không phải lo lắng gì về kinh tế cả.

Tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu cũng là năm Tam Hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, cũng đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Chính vì thế mà bản thân họ luôn có tiền đầy túi.

Dinh Dau 2017, 5 con giap nay vuong gia, tien vao nhu nuoc khien ai cung 'do' mat hon ghen! - Anh 2

Sự nghiệp của tuổi Rồng tương đối thuận buồm xuôi gió, những khoản thu đổ về, tài lộc cực thình. Bảo đảm năm nay sẽ là năm mà thần tài gõ cửa thường xuyên đối với người tuổi Thìn.

Tuổi Dậu

Tuy là năm bản mệnh nhưng người tuổi Dậu cực kỳ may mắn trong năm 2017. Sự nghiệp của người tuổi Dậu thăng tiến ầm ầm, vận may đến với họ liên tục khiến họ phất như cá gặp nước.

Những người tuổi Dậu rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep