Bên cạnh những con giáp gặp nhiều may mắn, thì những con giáp có tên trong danh sách này cần đề phòng tiểu nhân ngáng đường, làm gì cũng thất bại năm 2017.

Dinh dau 2017: 4 con giap tu biet bao ho tranh bi hai 'than bai danh liet' - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc) những người có những đặc điểm này rất dễ phạm họa tiểu nhân trong năm 2017. Thứ nhất: Phạm tiểu nhân lưu niên: Chính là những con giáp phạm Thái Tuế sẽ phạm phải tiểu nhân lưu niên. Năm 2017 có tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Mão, tuổi Tý phạm Thái Tuế.

Vì theo mệnh lý, những con giáp này tạo thế đối lập hình xung khắc hại với Thái Tuế lưu niên. Trong mệnh lý hình, xung, khắc, hại đại diện cho hình phạt, phá hoại, xung động và âm hại.

Chính vì thế những con giáp phạm Thái Tuế cần phải đề phòng tiểu nhân. Hành sự mưu sự cần phải thận trọng để tránh tiểu nhân có cơ hội hãm hại. Nếu ai phạm họa tiểu nhân có thể dùng vật phẩm cát tường để hóa giải bất lợi. Mệnh lý phạm tiểu nhân: Mỗi người có giờ sinh trong bát tự sẽ khác nhau. Có người sinh ra thiên mệnh đã dễ phạm tiểu nhân, thậm chí làm việc tốt cũng dễ trở thành người xấu.

Những người này thông thường tính tình ngay thẳng. Những người mệnh lý Thương Quan quá mạnh, mệnh lý Sát Tinh quá vượng... đều là những người mệnh lý phạm tiểu nhân.

Người tuổi Mão

Năm 2017, người tuổi Mão gặp Bệnh Tự vận, đồng thời chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

Thêm nữa, vận tiểu nhân ngày một gia tăng, quấy phá, gây điều phiền muộn. Cụ thể hơn, việc tốt dễ bị người khác cướp đoạt, việc xấu bị đổ dồn lên đầu, làm ơn nhưng lại mắc oán, kẻ xấu buông lời gièm pha, nói lời thị phi nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm…

Người tuổi Tý

Bước sang năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Tý không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, do đó, vận quý nhân của con giáp này trong năm này nhìn chung không vượng, bên cạnh đó tiểu nhân luôn mo me lấn át.

Chính vì vậy, năm 2017, người tuổi này dù làm bất cứ việc gì từ lớn đến nhỏ cũng nên cẩn trọng và nhìn nhận vấn đề một cách chính xác và đa diện, tránh để mắc sai lầm khó có thể vượt qua.

Người tuổi Tuất

Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Vì thế, trong hợp tác làm ăn, người tuổi này nên chú trọng khi hợp tác làm ăn, đừng quá tin tưởng vào người khác để có cơ hội hại mình…

Với những ai đang giữ chức quyền trong tay, con đường tiến thân cũng gặp trở lực khá lớn do kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.

Người tuổi Dậu

Trong năm tuổi, cuộc đời của người cầm tinh tuổi Dậu có sự biến động lớn, nhất là dễ có tiểu nhân phá đám bạn. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, người cầm tinh tuổi này đều bị tiểu nhân quấy phá, khiến thật giả lẫn lộn,ảnh hưởng rất nhiều đến tình yêu, sự nghiệp của người tuổi này.

Do đó, trong năm 2017, người tuổi này nênđề cao cảnh giác, giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, đa diện, nhìn nhận vấn đề một cách cẩn thân nhất, bên cạnh đó, đối nhân xử thế hài hòa để không bị kẻ xấu cản đường.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep