Cô gái 18 tuổi cho rằng bị bác sĩ khám phụ khoa hiếp dâm nên tố cáo lên công an. Lực lượng chức năng vào cuộc kiểm tra, phát hiện cơ sở hoạt động vượt chuyên môn nên bị đình chỉ để xử lý.

Ngày 5/10, Sở Y tế (Đồng Nai), cho biết đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động phòng khám tư nhân của bác sĩ L. tại khu phố 3, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) do cơ sở hoạt động vượt chuyên môn, đồng thời mời bác sĩ N.H.L về Sở Y tế làm việc.

Theo Sở Y tế, phòng khám này chỉ được phép khám và chữa bệnh nội khoa. Tuy nhiên, cơ sở vẫn tiếp nhận và khám sản phụ khoa cho các bệnh nhân.

Dinh chi phong kham noi bac si bi to hiep dam benh nhan - Anh 1

Phòng khám tư nhân bị đình chỉ do cơ sở hoạt động vượt chuyên môn

Liên quan đến phòng khám, Công an TP Biên Hòa đang điều tra nghi án bác sĩ L. hiếp dâm nữ bệnh nhân tên T.K. (18 tuổi).

Trước đó, theo đơn trình báo của chị T.K.,18 tuổi, ngụ tại khu phố 3 (phường Long Bình Tân) thì khi đến khám bệnh phụ khoa tại phòng khám này đã bị bác sĩ L. hiếp dâm, sau đó chị này đã bỏ chạy ra ngoài và nói sự việc với gia đình. Người thân bệnh nhân đã đến phòng khám trên gây sức ép đối với bác sĩ L.

Tiếp nhận đơn, công an vào cuộc thu thập chứng cứ, mời hai bên lên làm việc. Lực lượng chức năng cũng đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ / Trí Thức Trẻ