Chiều ngày 25/10, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) xác nhận thông tin trên và cho biết vụ việc đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo đó, một đoạn clip dài 47 giây được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội về việc một cô giáo mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng một em bé khiến người xem không khỏi phẫn nộ, bức xúc.

Dinh chi cong tac co giao danh tre mam non - Anh 1

Trường mầm non thị trấn Cầu Kè nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Thanh Lâm).

Ngay sau đó, PV Người Đưa Tin đã nhanh chóng xác minh nguồn gốc clip trên xảy ra tại trường mầm non thị trấn Cầu Kè (khóm 6, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).

Người phụ nữ mặc chiếc áo màu xanh dùng tay đánh mạnh vào miệng một đứa trẻ là cô giáo Nguyễn Thị Trúc L. (SN 1979). Còn cháu bé bị hành hung là cháu Thạch Ngọc Phương T. (con của một giáo viên cùng trường).

Dinh chi cong tac co giao danh tre mam non - Anh 2

Phó Phòng Giáo dục huyện Cầu Kè Lương Lương Minh đang trao đổi với PV Người Đưa Tin (Ảnh: Thanh Lâm).

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Lương Lương Minh – Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè cho biết, sau khi nắm được thông tin cô giáo L. dùng tay đánh vào miệng trẻ mầm non, Phòng đã thành lập tổ kiểm tra. Qua làm việc, cô L. thừa nhận hành vi của mình nên ngay trong ngày 24/10, cô L. đã bị đình chỉ công tác và đang chờ kết luận điều tra từ Công an huyện Cầu Kè.

“Nhóm trẻ cô L. trông giữ có 31 bé (độ tuổi từ 25 – 36 tháng tuổi). Cô L. vào ngành từ năm 2002, vừa chuyển về trường mầm non thị trấn Cầu Kè được khoảng 3 năm thì xảy ra chuyện”, cô Trần Thị Kim Triết – Hiệu trưởng trường mần non Cầu Kè thông tin.

Thanh Lâm