Liên quan đến việc cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên cây xăng trong thời gian vừa qua, mới đây Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh Nghệ An đã quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với anh Hoàng Hữu Đức.

Được biết, thời gian đình chỉ từ ngày 31/10, trong thời gian đình chỉ, anh Đức phải bàn giao công việc cho phòng tín dụng doanh Nghiệp.

Trước đó, chị Ng đã viết đơn đề nghị gửi Công an xã Nghi Phú và Công an TP Vinh (Nghệ An) không can thiệp giải quyết sự việc này.

Như đã biết, vào ngày 24/10, chị Ng nhân viên bán xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú thuộc CTCP Vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh đã bị anh Đức dùng cò xăng đánh vào đầu gây chảy máu, vì anh cho rằng chị đã bơm không đủ số tiền anh yêu cầu là 500.000 đồng.

Dinh chi can bo ngan hang danh nu nhan vien - Anh 1

Đình chỉ cán bộ ngân hàng đánh nữ nhân viên. Ảnh: Vietnamnet

Tuy nhiên, theo biên bản lập tại nơi xảy ra sự việc, hai bên xác định do lỗi kỹ thuật xe của anh Đức. Về phía anh Đức đã công khai xin lỗi cửa hàng. Đồng thời, xin lỗi chị Ng vì không giữ được bình tĩnh, gây xô xát không đáng có. Anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc chị Ng.

Xuyến Chi (T/h)