Jose David N. đã bị kết án 100 năm tù sau khi đoạn CCTV ghi lại cảnh gã này ném con riêng 3 tuổi của vợ xuống bể bơi khiến cô bé bị chết đuối. Sự việc trên xảy ra vào ngày 12/8/2015 tại một khách sạn ở thành phố Morelia, phía tây nam Mexico.

Dim chet con rieng cua vo, cha duong lanh an 100 nam tu - Anh 1

Cảnh gã cha dượng thú tính ném con riêng của vợ xuống bể bơi. (Ảnh: CCTV)

IBTimes cho biết, theo những gì mà CCTV quay lại, cha dượng thú tính đã nhiều lần ném bé gái 3 tuổi xuống bể bơi của khách sạn để mặc cho cô bé sợ hãi và không ngừng vùng vẫy.

Thậm chí tên này còn dúi đầu cô bé xuống nước. Khi đứa bé nổi lên với cánh tay cầu xin sự giúp đỡ thì người cha dượng chỉ đứng trên bờ nhìn.

Cuối cùng, hắn ném cho cô bé một chiếc phao nhưng cố tình cách xa tầm với của đứa trẻ. Sau đó, do quá mệt vì vùng vẫy và không biết bơi, cô bé chìm dần xuống bể bơi và không có ai cứu kể cả những người tắm ở xung quanh.

Được biết tại thời điểm sự việc xảy ra, mẹ của cô bé đã nhờ chồng cô - người cha dượng chăm sóc bé trong khi mình ngủ trong phòng ở khách sạn.

Sau đó, khi nhìn thấy cảnh con gái mình bất động trên màn hình camera, người mẹ đã vội vàng đưa con đến đến bệnh viện nhưng cô bé đã tắt thở.

Jose bị bắt ngay lập tức. Trước tòa, gã này tỏ ra ngạc nhiên khi nghe thấy rằng cô bé đã bị chết đuối, trong khi hắn biết rõ cô bé không biết bơi. Người mẹ nói rằng bà không hề biết con gái đã bị ngược đãi cho tới khi nhìn thấy đoạn video sốc.

Trước bằng chứng là đoạn CCTV của khách sạn, Joe đã bị kết tội cố ý giết người với mức phạt là 40 năm tù. Tuy nhiên, sau khi xem lại đoạn video, thẩm phán đã tăng án tù lên tới 100 năm.

Thanh Nam