Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết đang tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện, một người phụ nữ nghi bị người tình sát hại bằng nhiều nhát dao trên người.

Dieu tra vu sat hai nguoi tinh roi tu tu - Anh 1

Gia đình chị Lê Thị Ph. đang chuẩn bị hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 16/11, người dân tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, nghe thấy tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà chị Lê Thị Ph. (SN 1982) liền phá cửa xông vào thì phát hiện chị Ph. đã tử vong. Trên người nạn nhân có nhiều vết đâm.

Bên cạnh là ông Vũ Bá Sĩ (SN 1968, trú tại thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng) cũng đang bị thương nặng.

Gần đó, bình gas treo trên cửa sổ đang xì hơi. Hai người con của chị Ph. ôm nhau khóc trong trạng thái hoảng loạn.

Phát hiện sự việc, người dân liền đưa ông Sĩ đến bệnh viện đa khoa Việt Tiệp để cấp cứu. Hiện ông Sỹ đã qua cơn nguy kịch.

Theo một số người dân, chị Ph. góa chồng và có quan hệ với ông Sĩ nhiều năm nay. Ông Sĩ đã có vợ và hai con, thời gian gần đây hai người thường xuyên cãi nhau.

Tối hôm xảy ra vụ việc, ông Sĩ mượn xe máy của con rể đến nhà chị Ph. nói chuyện nhưng chị Ph. không gặp mặt. Ông Sĩ đã lật mái tôn trèo vào trong nhà, sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương và huyện An Dương đã có mặt bảo hệ hiện trường, thu thập chứng cứ, trưng cầu khám nghiệm pháp y phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 4h sáng nay, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị Ph. cho gia đình lo hậu sự.

Nguyễn Dịu