Sau khi xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên, nạn nhân bị nhóm này hành hung, gục trên vũng máu và tử vong sau đó.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào tối ngày 8/10, tại một quán cà phê trên đường Ngô Quốc Chí, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, khiến anh Nguyễn Vũ Luân (19 tuổi, quê Hậu Giang, tạm trú quận 12) tử vong.

Tin tức ban đầu, anh Luân cùng bạn mình là Võ Sơn Đang (19 tuổi, quê Sóc Trăng) vào khu vực quán cà phê trên để uống nước. Tại đây, Luân có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên lạ mặt, bặm trợn nhưng sau đó mọi chuyện im ắng.

Dieu tra vu nam thanh nien bi giet tai quan ca phe - Anh 1

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc.

Khi anh Đang đi vào nhà vệ sinh, quay trở ra thì thấy bạn mình đang nằm gục trước cửa quán, người đầm đìa máu. Nhóm thanh niên kia cũng rời khỏi hiện trường sau đó. Anh Luân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng tử vong.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, trước lúc anh Luân bị hành hung có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên. Khi thấy nạn nhân gục tại chỗ nhóm này mới nhanh chóng bỏ đi.

Dieu tra vu nam thanh nien bi giet tai quan ca phe - Anh 2

Theo người dân, trước khi gục trên vũng máu, anh Luân và nhóm thanh niên đã xảy ra cãi vã.

Nhận tin báo, công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Đồng thời , truy tìm nhóm hung thủ gây án. Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Phùng Sơn