Hàng xóm nghe thấy tiếng la thất thanh cầu cứu vội ra kiểm tra thì phát hiện ông Hoàng người đầm đìa máu, bà Hiệp đã gục chết trong nhà.

Sáng ngày 19/11, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh, Công an TP.HCM vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, khiến ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959, tạm trú huyện Bình Chánh) và bà Trần Thị Hiệp (SN 1965) tử vong.

Tin tức ban đầu, vào trưa ngày 18/11, người dân sống gần nhà ông Hoàng nghe thấy tiếng la hét cầu cứu vọng từ phía gia đình ông nên vội kiểm tra. Lúc này, phát hiện 1 người đàn ông tên Kiên (khoảng 40 tuổi) hốt hoảng chạy từ trong nhà ra, trên người dính đầy vết máu đang đạp xe bỏ chạy.

Mọi người tiếp tục tiến đến thì phát hiện ông Hoàng đang nằm gục tại gốc cây trước nhà, thương tích nặng, còn bà Hiệp đã nằm chết trên vũng máu, ông Hoàng sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Dieu tra vu an mang kinh hoang, 2 vo chong nghi bi con re giet hai - Anh 1

Dieu tra vu an mang kinh hoang, 2 vo chong nghi bi con re giet hai - Anh 2

Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ án mạng trên.

Nhận tin báo , lực lượng chức năng huyện Bình Chánh đã có mặt, phong tỏa hiện trường, thu giữ nhiều vật chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin từ người dân sống tại khu vực trên cho biết, ông Hoàng cùng vợ sống rất hòa thuận với hàng xóm, có tiếng là hiền lành, nhưng khi xảy ra án mạng, mọi người thấy Kiên (con rể) của gia đình trên nên nghi người này giết bố mẹ vợ.

Dieu tra vu an mang kinh hoang, 2 vo chong nghi bi con re giet hai - Anh 3

Vụ án mạng kinh hoàng trên vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, Kiên kết hôn với con gái lớn của nạn nhân và có con trai 3 tuổi, sau khi cưới nhau đối tượng không lo làm ăn mà thường xuyên nhậu nhẹt, phá phách nên ly thân với vợ. Thời gian gần đây, ông Kiên về lại nhà ông Hoàng để xin ở chung với vợ con nhưng không được đồng ý.

Hiện vụ án mạng trên vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ, điều tra động cơ gây án của hung thủ.

Phùng Sơn