Một công dân nước ngoài vừa bị công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ để điều tra, xử lý về hành vi giao cấu với nhiều bé gái vị thành niên.

Nghi phạm đang bị Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ để phối hợp cùng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương điều tra, xử lý, được xác định là Z.Y (SN 1970, quốc tịch nước ngoài). Đến nay, công an xác định có ít nhất 2 nạn nhân của Z.Y là 2 bé gái, cùng 14 tuổi.

Dieu tra nguoi nuoc ngoai xam hai nhieu tre em - Anh 1

Một đối tượng người nước ngoài bị bắt giữ liên quan tới hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Ảnh minh họa

Cụ thể, theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 7/2016, bé gái N.Y (SN 2002, ngụ P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) được bạn giới thiệu quen biết với ông Z.Y. Thời gian ngắn sau đó, cháu Y và ông Z.Y có quan hệ nam – nữ.

Chưa dừng lại, bé Y còn giới thiệu ông Z.Y quen biết với bạn của mình, là bé gái N.K (SN 2002, ngụ P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên). Ông Z.Y đã dụ dỗ, đưa cháu K đến "tâm sự" tại khách sạn N.T.S thuộc KP.7, P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát.

Mới đây, gia đình bé K đã phát hiện bé gái này có thai nên tiến hành truy hỏi, phát hiện ra sự thật. Gia đình đã tố cáo ông Z.Y đến cơ quan công an.

Từ kết quả điều tra bước đầu, công an tạm giữ nghi phạm Z.Y để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Linh An