Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên là Ngô T.N. (SN 1974, trú tại phường An Cựu, TP Huế), đã có chồng là anh Lê T.D. (SN 1969) và hai con.

Dieu tra nghi an mot phu nu tam xang tu thieu - Anh 1

Thi thể người phụ nữ dùng xăng tự thiêu

Vào lúc 15h15 ngày 7/10, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một người phụ nữ tự sát bằng cách tẩm xăng tự thiêu tại khu đất trống ngã ba đường Võ Văn Kiệt - Hồ Đắc Di, Công an TP Huế nhanh chóng triển khai lực lượng tới kiểm tra, làm rõ.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên là Ngô T.N. (SN 1974, trú tại phường An Cựu, TP Huế), đã có chồng là anh Lê T.D. (SN 1969) và hai con. Được biết, chị N. trước đây là giáo viên nhưng do có triệu chứng về thần kinh nên đã xin nghỉ việc cách đây 3 năm để chữa trị.

Bước đầu làm việc, anh D. cho biết, khoảng 14h ngày 7/10, chị N. đi khỏi nhà nhưng không rõ đi đâu. Gia đình tìm kiếm chưa thấy, cho tới khi nhận tin báo về cái chết của chị từ cơ quan công an.

Tại hiện trường cơ quan công an thu được 1 can nhựa loại 5 lít, 1 bật lửa và một số giấy tờ tùy thân để trong túi xách.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định chị N. chết cháy, nghi do dùng xăng tự thiêu. Đến 17h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Công an TP Huế đang tiến hành làm rõ thêm nguyên nhân vụ việc.

Dieu tra nghi an mot phu nu tam xang tu thieu - Anh 2

Cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường tìm nguyên nhân cái chết của chị N.

Dieu tra nghi an mot phu nu tam xang tu thieu - Anh 3


Vụ việc thu hút đông người hiếu kỳ.