Sau khi cánh cửa quán cà phê được mở ra để phục vụ công tác điều tra thì phát hiện, người phụ nữ bị cháy xém một phần cơ thể, trên người chỉ mặc một chiếc áo…

Ngày 2/10, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Kim Ph. (51 tuổi, quê Bến Tre). Thi thể bà này được phát hiện trong quán cà phê trên đường Bùi Thị Xuân (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương).

Sau khi lực lượng chức năng mở cửa thì phát hiện nạn nhân nằm chết dưới sàn nhà, một phần thi thể có dấu hiệu bị đốt cháy, trên người chỉ mặc một chiếc áo và đang trong quá trình phân hủy nặng nên có thể đã chết trước đó nhiều ngày.

Dieu tra nghi an chu quan ca phe bi giet, dot xac - Anh 1

Cái chết của bà Ph. đang được điều tra làm rõ.

Người dân địa phương cho biết, bà Ph. kinh doanh cà phê và trông dãy trọ cho người thân. Bình thường, bà Ph. rất ít tiếp xúc với những người bên ngoài. Quán cà phê nếu có khách thì bà Ph. sẽ gọi nhân viên tới phục vụ. Hàng xóm cũng nói rằng chưa từng thấy bà Ph. gây gổ hay xích mích với ai tại quán.

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 18h ngày 30/9, người dân sống tại dãy trọ trên địa bàn khu phố Tân Hiệp, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ quán cà phê của bà Ph. nằm đầu dãy trọ nên vội đến kiểm tra.

Dieu tra nghi an chu quan ca phe bi giet, dot xac - Anh 2

Quán cà phê bốc ra mùi hôi thối nồng nặc.

Khi mọi người nhìn hé qua cánh cửa thì phát hiện nạn nhân đã nằm chết dưới nền nhà, thi thể đang trong quá trình phân hủy nên hốt hoảng tri hô mọi người đồng thời báo công an địa phương. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phùng Sơn