Cả hai thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại buổi giao lưu cùng khán giả.

Dieu Nhi va ban trai quan quyt khong roi tai su kien - Anh 1

Mới đây, Diệu Nhi và bạn trai Anh Tú đã tham gia buổi giao lưu với khán giả tại TP HCM cùng đoàn phim Thần tiên cũng nổi điên. Tại đây, 2 nghệ sĩ có dịp hội ngộ diễn viên Đại Nghĩa, Hạnh Thảo...

Dieu Nhi va ban trai quan quyt khong roi tai su kien - Anh 2

Là cặp đôi được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian qua, Diệu Nhi cùng Anh Tú quấn quýt không rời nhau trong suốt sự kiện.

Dieu Nhi va ban trai quan quyt khong roi tai su kien - Anh 3

Tiết lộ về vai diễn trong phim, Anh Tú chia sẻ anh vào vai một chàng trai đồng tính bị vướng vào mối tình khó giải thích, còn Diệu Nhi sẽ vào vai cô gái đồng bóng, có màn tung hứng, nhảy sexy đầy vui nhộn.

Dieu Nhi va ban trai quan quyt khong roi tai su kien - Anh 4

Bên cạnh phần giao lưu, Diệu Nhi và Anh Tú còn ngẫu hứng song ca 1 đoạn trong ca khúc Giấc mơ không nhòa - bài hát nhạc phim được được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Dieu Nhi va ban trai quan quyt khong roi tai su kien - Anh 5

Là một trong số những diễn viên ăn khách góp mặt trong phim, danh hài Đại Nghĩa tâm sự vai ông Tơ do anh đảm nhận sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái nhưng đằng sau đó đều ẩn chứa những thông điệp rõ ràng. Theo bật mí thêm của Đại Nghĩa, phim còn là dự án điện ảnh hiếm hoi anh khoe tài chơi đánh đàn tranh cổ ở phân đoạn diễn xuất chung cùng Thu Trang, Hoàng Phi.

Theo PV/Baodatviet.vn