Người đẹp Diệu Ngọc gây chú ý với clip giới thiệu tại Miss World 2016 bằng tiếng Anh.

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 1

Diệu Ngọc tự tin nói tiếng Anh giới thiệu về Việt Nam tại Miss World 2016. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, đoạn clip ngắn giới thiệu của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) được tiết lộ. Trong đó, Hoa khôi Áo dài 2016 tự tin nói tiếng Anh giới thiệu về bản thân, quê hương Đà Nẵng cũng như ước mơ tới khán giả. Cùng với đó là hình ảnh về Hội An, Đà Nẵng hiện lên đẹp như tranh vẽ. Để giới thiệu về quê hương, Diệu Ngọc chọn trang phục hết sức giản dị trong đó có tà áo dài truyền thống tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người con gái Việt. Không chỉ vậy, những hình ảnh mộc mạc, gần gũi như mâm cơm gia đình, dạo phố cùng bạn bè... cũng được Diệu Ngọc nhắc tới.

Clip Diệu Ngọc giới thiệu tại Miss World 2016. (Nguồn: MW)

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 2

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 3

Quê hương hiện lên đẹp rạng ngời trong clip giới thiệu của Diệu Ngọc. (Ảnh chụp màn hình)

Hoa khôi Áo dài 2016 cho hay rất vinh dự và hãnh diện khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss World năm nay. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng cô mà còn trở thành vinh dự của gia đình Tổ quốc.

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 4

Hình ảnh Diệu Ngọc trong tà áo dài, ngồi xe xích lô quen thuộc. (Ảnh chụp màn hình)

Người đẹp 25 tuổi giới thiệu Đà Nẵng là thành phố hiếu khách, luôn nồng hậu với tất cả bạn bè năm châu. Diệu Ngọc còn tiết lộ về gia đình như có bố là thủy thủ, mẹ là nhiếp ảnh gia và là người phụ nữ tuyệt vời luôn chăm sóc gia đình.

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 5

Hình ảnh gia đình được Diệu Ngọc khắc họa trong clip. (Ảnh chụp màn hình)

Về bản thân, chân dài sinh năm 1990 cho hay: “Tôi hiện là chuyên viên đầu tư của một công ty bất động sản ở TP.HCM. Trong tương lai, tôi muốn viết một cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người về ước mơ, nỗ lực để đạt được mục tiêu”. Hoa khôi Áo dài 2016 còn chia sẻ sở thích đi du lịch, nấu ăn, chơi bóng và trải nghiệm về chuyến chinh phục đỉnh núi Everest.

Cuối clip, Diêu Ngọc bày tỏ: “Đến với cuộc thi Miss World lần này, tôi mang theo mơ ước và nguồn cảm hứng của nhiều cô gái trẻ ở Việt Nam. Vì thế, tôi luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hết sức. Tôi xin cảm ơn mọi cơ hội mà cuộc thi đã cho mình, những người bạn và người thân luôn đồng hành, ủng hộ tôi trong cuộc hành trình tại Miss World”.

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 6

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 7

Dieu Ngoc tu tin noi tieng Anh gioi thieu Viet Nam tai Miss World 2016 - Anh 8

Một vài hình ảnh khác trong clip giới thiệu của Diệu Ngọc tại Miss World 2016. (Ảnh chụp màn hình)

Diệu Ngọc sinh năm 1990, là đại diện Việt Nam tiếp nối Lan Khuê tham dự Miss World năm nay. Hoa khôi Áo dài 2016 được nhận xét sở hữu thân hình đẹp và khả năng nói tiếng Anh khá tự nhiên, lưu loát.

Trước đó không lâu, Diệu Ngọc bị chuyên gia trang điểm thân thiết tố phẫu thuật thẩm mỹ. Người này còn tung bằng chứng và mong muốn Cục NTBD xem xét lại quyền cấp phép cho Ngọc khi trở thành đại diện của đất nước Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín Miss World 2016.

Piao Liang