Một số địa danh nổi tiếng xuất hiện trong clip của đại diện Việt Nam trên kênh YouTube của Miss World có thể kể đến như: cầu Rồng, Ngũ Hành Sơn, bãi biển Đà Nẵng, Hội An… khiến nhiều người trầm trồ.

Dieu Ngoc dua canh dep mien Trung vao clip gioi thieu tai Miss World 2016 - Anh 1

Không chỉ nói tiếng Anh trôi chảy, Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc còn khiến bạn bè thế giới dành nhiều lời khen về vẻ đẹp Việt Nam

Hôm 7.11, kênh YouTube của Miss World đăng tải đoạn clip của đại diện Việt Nam. Được biết, đầu tháng 8 vừa qua, Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Thị Diệu Ngọc đã trở về Đà Nẵng quê hương của cô để thực hiện video clip giới thiệu gửi đến tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Trong quãng thời gian sinh sống tại Đà Nẵng, Diệu Ngọc từng làm việc trong ngành du lịch. Chính vì thế, cô mong muốn ngoài việc thể hiện bản thân thì sẽ giới thiệu được hình ảnh quê hương Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới qua một kênh truyền thông có ảnh hưởng sâu rộng hơn. Hiện người đẹp cao 1,83 m làm việc trong một công ty đầu tư bất động sản tại TP.HCM.

Dieu Ngoc dua canh dep mien Trung vao clip gioi thieu tai Miss World 2016 - Anh 2

Cầu Rồng

Dieu Ngoc dua canh dep mien Trung vao clip gioi thieu tai Miss World 2016 - Anh 3

Bãi biển Đà Nẵng

Trong phần giới thiệu về quê hương, Diệu Ngọc cho biết cô và người dân vô cùng tự hào khi biển Đà Nẵng được vinh danh là một trong 5 bãi biển sạch nhất hành tinh. Trong đoạn video clip giới thiệu, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 mang đến hai hình ảnh đối lập của người phụ nữ Việt: một duyên dáng, dịu dàng với áo dài truyền thống; một trẻ trung, năng động và gợi cảm của những cô gái thành thị hiện đại. Đây cũng chính là hình ảnh mà Diệu Ngọc muốn mang đến bạn bè thế giới trong cuộc thi năm nay.

Hiện tại, Diệu Ngọc vẫn đang cố gắng chuẩn bị hành tranh để đến với Hoa hậu Thế giới 2016.

Dieu Ngoc dua canh dep mien Trung vao clip gioi thieu tai Miss World 2016 - Anh 4

Phố cổ Hội An

Dieu Ngoc dua canh dep mien Trung vao clip gioi thieu tai Miss World 2016 - Anh 5

Ngũ Hành Sơn

Thùy Linh
Ảnh: NVCC