Cô thử những mẫu váy đẹp để chuẩn bị lên đường thi Hoa hậu thế giới tại Mỹ vào ngày 25/11 tới.

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 1

Mới đây, Diệu Ngọc có buổi làm việc với nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư để thử những thiết kế dạ hội mà cô sẽ mang đến Hoa hậu Thế giới 2016. Nhà thiết kế Anh Thư sẽ đảm nhận thực hiện trang phục dạ hội chính thức của Diệu Ngọc tại cuộc thi.

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 2

Nhà thiết kế Anh Thư cho biết: "Ngay từ lần đầu tiên gặp Diệu Ngọc, tôi đã thấy được vẻ đẹp rạng rỡ, thuần chất Á đông của cô gái này. Chính vì thế, ý tưởng thực hiện và phom dáng của thiết kế cũng được hình thành rất nhanh. Tinh thần sang trọng, thanh lịch mà Hoa hậu Thế giới ưa chuộng sẽ được khắc họa rõ nét trong bộ váy chung kết. Ngoài ra, thiết kế sẽ giúp Diệu Ngọc tôn lên chiều cao ấn tượng 1m83, số đo 3 vòng khá chuẩn 87-61-94".

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 3

Diệu Ngọc thử nhiều kiểu váy khác nhau, từ cấu trúc mullet sang trọng đến trẻ trung với váy dáng xòe... Bên cạnh phom dáng theo cấu trúc corset tôn các vòng, Anh Thư tập trung khai thác sự kết hợp của màu sắc cùng kỹ thuật đính kết kỳ công.

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 4

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 5

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 6

Nhà thiết kế Anh Thư còn chuẩn bị cho Hoa khôi Áo dài những thiết kế lộng lẫy phù hợp tham dự những buổi tiệc quan trọng trong khuôn khổ Miss World 2016.

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 7

Sau quá trình rèn luyện kỹ lưỡng, Diệu Ngọc cho biết cô đã hoàn toàn tự tin để đến với cuộc thi nhan sắc lớn hành tinh. Người đẹp mang trong mình sự háo hức khi được đặt chân đến đất Mỹ. Mới đây, Diệu Ngọc cũng chính thức chia sẻ video về bản thân cũng như đất nước đến bạn bè quốc tế với bài giới thiệu trôi chảy bằng tiếng Anh.

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 8

Ngày 25/11 tới, Hoa khôi Diệu Ngọc sẽ chính thức lên đường sang Washington D.C, Mỹ để tham dự Miss World2016. Hiện tại, người đẹp Đà Nẵng chuẩn bị gần như hoàn tất các hành trang để có thể thi đấu với tinh thần thoải mái, tự tin nhất với khoảng 130 đại diện nhan sắc trên toàn thế giới. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tối 18/12.

Dieu Ngoc di chon vay da hoi chuan bi thi Miss World - Anh 9

Ảnh: Huy Bình