Hiện tại, dù không hồi phục khả năng vận động, không thể nói chuyện và liệt nửa người nhưng sức khỏe của Nguyễn Hoàng đang có dấu hiệu đáng mừng.

Vào khoảng cuối năm 2015, Nguyễn Hoàng bất ngờ bị tai biến mạch máu não. Khi nam diễn viên bị bệnh nặng, gia đình vẫn quyết tâm chữa trị với phương châm "còn nước còn tát". Sau khoảng thời gian chữa trị, mặc dù không hồi phục khả năng vận động, không thể nói chuyện và liệt nửa người nhưng ở anh đã có những dấu hiệu đáng mừng.

Dieu ky dieu bat ngo xay ra voi dien vien Nguyen Hoang sau dot mo cap cuu - Anh 1

Tình trạng sức khỏe của Nguyễn Hoàng đã có dấu hiệu đáng mừng

Sau hơn 3 tuần rời TP HCM về quê mẹ ở Long An tịnh dưỡng, sức khỏe Nguyễn Hoàng có những cải thiện đáng mừng. Người nhà nam diễn viên cho biết, "Nguyễn Hoàng đã có thể cầm chuối ăn, tự cầm muỗng múc cơm rồi cho vào miệng. Chưa thực sự gọn gàng nhưng đây là tín hiệu vui cho cả gia đình". Hiện tại, mỗi ngày nam diễn viên đều được bác sỹ đến tập vật lý trị liệu và uống thêm thuốc hỗ trợ sức khỏe.

Người nhà Nguyễn Hoàng cho biết thêm, tuy vẫn còn liệt người, mọi nếp sinh hoạt vẫn còn phụ thuộc vào sự trợ giúp của mọi người nhưng so với nhiều tháng trước đây, tình hình sức khỏe của nam diễn viên tiến triển đáng kể. Anh hiểu hết những câu nói của người xung quanh. Bảo nhắm mắt, giơ tay, anh đều làm theo được.

Dieu ky dieu bat ngo xay ra voi dien vien Nguyen Hoang sau dot mo cap cuu - Anh 2

Nguyễn Hoàng trước đây

Bên cạnh đó, dù vẫn chưa thể nói chuyện, nhưng Nguyễn Hoàng vẫn thi thoảng dùng tay cầm bút viết. Chữ rất xấu nhưng đủ để người khác đoán được nghĩa. Có hôm anh viết với nội dung muốn gặp con trai.

Nguyễn Hoàng bất ngờ bị tai biến mạch máu não cuối tháng 10/2015. Đầu tháng 11/2015, gia đình đồng ý cho các bác sĩ mở hộp sọ trong tình thế đầy may rủi. Ca mổ thành công, nam diễn viên không gặp sự cố khi mổ nhưng sau đó anh không hồi phục khả năng vận động.

Giữa tháng 6, Nguyễn Hoàng được các bác sĩ cho nhập viện để lắp lại phần hộp sọ được tháo ra trong lần phẫu thuật trước. Kiểm tra trước khi lắp hộp sọ cho thấy não của nam diễn viên không bị teo hay phù nhưng di chứng khiến anh không thể nói chuyện và liệt nửa người.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep