Bà xã Beckham thích người ta nhìn nhận mình là một nhà thiết kế thành đạt hơn là hình ảnh một ngôi sao nhạc pop thiết kế trang phục.

Từng là một thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu thế giới những năm 90 nhưng Victoria lại không hề cảm thấy có chút nhớ nhung sân khấu hay những màn trình diễn cùng nhóm Spice Girls một thời. Trở thành gương mặt trên trang bìa của tạp chí Vogue Úc, bà xã của David Beckham thẳng thắn thừa nhận: “Tôi yêu cái thời còn cùng sánh bước với Spice Girls, tôi vẫn trò chuyện với các cô gái trong nhóm và cảm thấy thời gian đó thật tuyệt vời. Nhưng không, tôi chẳng nhớ nhung gì đến chuyện biểu diễn hết”.

Dieu gi khien Victoria Beckham khong con nho nhung den ca hat? - Anh 1

Dieu gi khien Victoria Beckham khong con nho nhung den ca hat? - Anh 2

Victoria thừa nhận chẳng nhớ nhung gì đến chuyện biểu diễn dù từng là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng “Spice Girls”

Ngôi sao 42 tuổi này tiết lộ cô đã đưa ra những bình luận trên khi Tom Ford, một người bạn và cũng là một nhà thiết kế quyền lực trong làng thời trang hỏi về việc cô có nhớ sân khấu với chuyện ca hát hay không. “Tom nói rằng: Tôi không nghĩ cô còn như xưa. Đã có quá nhiều thay đổi. Tôi không nhìn cô như một thành viên của Spice Girls làm việc trong ngành thời trang mà cô là một nhà thiết kế thời trang thực sự”, Victoria chia sẻ.

Dieu gi khien Victoria Beckham khong con nho nhung den ca hat? - Anh 3

Dieu gi khien Victoria Beckham khong con nho nhung den ca hat? - Anh 4

Bà Becks hạnh phúc khi được công nhận là một nhà thiết kế thời trang thành đạt chứ không phải là một ngôi sao nhạc pop thiết kế trang phục

Victoria cảm thấy hạnh phúc khi được công nhận những nỗ lực suốt thời gian qua của mình. Sau những gì mà cô đã gây dựng giờ đây cô đã thoát khỏi hình ảnh “một ngôi sao nhạc pop thiết kế trang phục”. Tuy gặp phải rất nhiều khó khăn trên con đường phát triển kinh doanh nhưng nhờ có sự hỗ trợ của gia đình mà cô đã hoàn thành được mơ ước bấy lâu.

Dieu gi khien Victoria Beckham khong con nho nhung den ca hat? - Anh 5

Nhờ sự hỗ trợ của gia đình và đặc biệt là ông xã David, Vic đã hoàn thành được ước mơ của mình

Bà mẹ 4 con tâm sự: “Thật khó để duy trì được cả trách nhiệm làm vợ, làm mẹ lẫn một nữ doanh nhân điều hành một thương hiệu. Tuy nhiên tôi có một đội ngũ tuyệt vời và tôi có một người chồng ủng hộ hết mình. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và là những đối tác tốt. Lũ trẻ đều rất hạnh phúc và đó là điều quan trọng nhất”.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ