Cuối tuần qua, Angelina Jolie đã nói với Brad Pitt về ý định sẽ đâm đơn ly dị. Chuyện này xảy ra chỉ vài ngày sau khi nam diễn viên bị cáo buộc bạo hành cậu con trai cả Maddox trên máy bay riêng khi gia đình họ đang bay từ Pháp về.

Theo tờ TMZ, gia đình Pitt & Jolie đang trở về từ lâu đài Chateau Miraval vào hôm 14/9, song Pitt bị "tố" là đã chửi rủa và đánh con ngay trên máy bay.

Dieu gi dien ra trong nhung ngay cuoi cung cua Brangelina? - Anh 1

Cuộc tình lãng mạn của Brad Pitt & Angelina Jolie đã kết thúc sau 12 năm

Hôm sau, ngày 15/9, Jolie đánh dấu đây là ngày vợ chồng cô ly thân và đến cuối tuần cô nói với Pitt rằng cô sẽ đâm đơn ly dị, mặc cho anh khẩn nài cô nên hoãn ý định đó.

"Jolie ngồi xuống, nói chuyện với Pitt và đề nghị cùng làm đơn ly hôn. Jolie nói: "Đây là việc em muốn làm". Cô giải thích tất cả. Jolie làm những gì mà cô thấy cần thiết phải làm", một nguồn tin gần gũi nói với tạp chí People.

Ngày 19/9, luật sư Laura Wasser đã gửi đơn ly dị của Jolie tới tòa án Los Angeles. Sau đó, cảnh sát liên tục tuần tra ở khu nhà của Jolie-Pitt thuộc Hollywood Hills, nơi Pitt vẫn đang ở, trong khi Jolie và các con đang tác tú trong một căn nhà thuê ở Malibu.

Dieu gi dien ra trong nhung ngay cuoi cung cua Brangelina? - Anh 2

Cuối tuần qua người ta thấy các con của Pitt & Jolie chơi với anh trai của nữ diễn viên trong công viên ở Los Angeles, trong khi cô đã bí mật thuê nhà ở Malibu

Được biết, FBI đang điều tra về những cáo buộc đối với Pitt bởi nó xảy ra trên một chuyến bay quốc tế.

Theo tin của TMZ: "Máy bay hạ cách lúc gần 8h tối tại sân bay ở Minnesota. Một số nhân chứng cho biết Pitt đã "mất kiểm soát" ngay trên đường băng và thậm chí còn cố gắng rời đây bằng một xe chở nhiên liệu".

Hiện Jolie muốn các con vẫn giữ mối quan hệ với cha chúng song không muốn anh tới thăm con vào thời điểm này.

Cuối tuần qua, người ta vẫn thấy các con của Pitt & Jolie chơi trong công viên ở Los Angeles với anh trai của Jolie là James Haven. Tuần trước đó, ngay trước khi Jolie đâm đơn ly dị chồng, cô đã thuê một ngôi nhà ở Malibu mà Pitt không hề hay biết.

Dieu gi dien ra trong nhung ngay cuoi cung cua Brangelina? - Anh 3

Xe của cảnh sát Los Angeles liên tục đi tuần quanh khu nhà của Pitt & Jolie ở Hollywood Hills, nơi Pitt đang sống một mình

Trước đó, Pitt đã cố gắng làm mọi cách để anh có thể hàn gắn cuộc hôn nhân của mình.

"Pitt sẵn sàng làm bất cứ điều gì, thay đổi mọi thói quen, phong cách sống để cuộc hôn nhân của họ sáng sủa hơn. Song mọi chuyện đã thay đổi sau việc xảy ra trên máy bay", nguồn tin nói với tạp chí People.

Trong những ngày qua, cả Pitt và Jolie đều ít nói, song "Pitt vẫn rất quan tâm tới Jolie và tôn trọng cô bởi cô là mẹ của các con anh. Tuy nhiên sau khi biết Jolie cáo buộc anh uống rượu và sử dụng ma túy cùng với những tin đồn hoàn toàn sai sự thật nói rằng anh ngoại tình với nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard, Pitt rất buồn song anh không nói bất cứ chuyện gì mang tính tiêu cực về vợ mình", theo lời một nguồn tin.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail