Bộ phim kinh dị "Cô hầu gái" hút khách một phần nhờ vào loạt cảnh nóng táo bạo của 2 diễn viên chính.

Là một bộ phim kinh dị Việt gây chú ý thời gian gần đây, có thể nói Cô hầu gái hút khách một phần nhờ vào các cảnh nóng khá táo bạo trong phim.

Dieu gi da xay ra sau nhung canh nong "toat mo hoi" cua "Co hau gai"? - Anh 1

Cô Hầu Gái lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một cô hầu gái tên Linh (Nhung Kate đóng) đến làm việc trong biệt thự của Đồn điền Sa Cát. Ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn về những hồn ma của người vợ quá cố của ông chủ và những phu đồn điền bị sát hại. Và chính câu chuyện tình yêu của Linh và ông chủ (Sebastien Laurent Jean-Michel Richaud thủ vai) đã đánh thức những linh hồn oán giận trong khu đồn điền…

Được biết, để có sự kết nối cảm xúc chân thật giữa hai nhân vật, Nhung Kate và Jean-Michel Richaud đã phải trải qua một khoảng thời gian làm quen với nhau trước khi phim bấm máy. Ngay khi Jean-Michel đặt chân xuống Sài Gòn, đạo diễn Derek Nguyễn đã giới thiệu hai người với nhau, dẫn họ đi chơi chung, dành cho họ thời gian riêng để trò chuyện, tìm hiểu về nhau. Hai người đã có sự kết nối ngay lập tức khiến đạo diễn Derek Nguyễn rất hài lòng.

Dieu gi da xay ra sau nhung canh nong "toat mo hoi" cua "Co hau gai"? - Anh 2

Dieu gi da xay ra sau nhung canh nong "toat mo hoi" cua "Co hau gai"? - Anh 3

Dieu gi da xay ra sau nhung canh nong "toat mo hoi" cua "Co hau gai"? - Anh 4

Nhung Kate và Jean-Michel trong phim

Trước khi thực hiện những cảnh nóng, Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng khi gần gũi nhau. Cả hai cùng chia sẻ rằng những cảnh nóng là những cảnh rất khó vì họ không chỉ phải diễn cảnh ái ân mà còn phải hóa thân vào nhân vật với những diễn biến tâm lý phức tạp. Để tạo điều kiện tốt nhất cho hai diễn viên trong những cảnh nhạy cảm này, đoàn phim được thu gọn lại ở mức tối đa với những thành phần chủ chốt, trong bối cảnh kín đáo và tất cả mọi người đều rất tôn trọng sự riêng tư của các diễn viên.

Nhung Kate cũng đã từng chia sẻ “nếu như tự tách mình ra khỏi nhân vật, thì nhân vật đó sẽ không tồn tại”, chính vì thế mà tình cảm của cô trong suốt quá trình tham gia phim hoàn toàn là thật. Đặc biệt đối với “cảnh nóng”, Nhung Kate chia sẻ cô đã bật khóc vì quá mệt trong khi phải quay đến 12 tiếng liên tục.

Cảnh nóng trong "Cô hầu gái"

Cô hầu gái hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.