Nữ ca sĩ không cho âm nhạc là cuộc dạo chơi mà cô đầu tư rất nhiều để không phụ lòng ủng hộ của khán giả.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 1

Sau khi teaser nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, MV Shake It của Diệp Lâm Anh chính thức được ra mắt. Sản phẩm này được nữ ca sĩ dành tặng khán giả thay cho lời cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 2

Shake It được thực hiện bởi 2 cái tên rất uy tín hiện nay là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và producer Hoàng Touliver. Trong quá trình làm việc, cả hai đều dành cho nữ ca sĩ sinh năm 1989 những lời khen ngợi.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 3

Xuất thân là một người mẫu và vũ công chuyên nghiệp, người đẹp trong MV mới mang đến hình ảnh vừa sexy vừa năng động. Cô không quên gây ấn tượng cho người xem bằng những điệu nhảy sôi động.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 4

MV có sự xuất hiện của nữ người mẫu Trần Hiền. Cô không những là bạn thân mà còn là người đồng hành với Diêp Lâm Anh trongCuộc đua kỳ thú 2013 và cùng giành giải quán quân.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 5

Trước khi ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này, Diệp Lâm Anh hằng ngày đều dành thời gian để luyện thanh cũng như luyện tập vũ đạo để trau dồi khả năng chuyên môn.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 6

Ngoài âm nhạc, cô vừa hoàn thành vai chính trong bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Trước đó, cô còn đá sân làm MC của Vietnam's Got Talent 2016, Sasuke, Phái mạnh Việt vàCầu thủ nhí 2016.

Diep Lam Anh day nong bong trong MV moi - Anh 7

Với lịch làm việc dày đặc, cô chia sẻ sự may mắn khi được gia đình, bạn trai ủng hộ hết

mình để cô có thể cháy cùng với niềm đam mê nghệ thuật.

Phương Giang