Giới truyền thông Hồng Kông cho rằng ngôi sao nam này đã có ý định rước nàng về dinh vào cuối năm nay. Cặp đôi này có lẽ sẽ không kéo dài thêm cuộc tình của hai người với tin tức kết hôn được đồn đại trong những ngày gần đây.

Nữ diễn viên Trần Ân Vy đang trong thời gian quay bộ phim “The Confidant” ở Trung Quốc và trở vể Hồng Kông sau 30 tiếng đồng hồ vào ngày 31 tháng 3 để đón sinh nhật cùng bạn trai là nam diễn viên Trần Hào.

Trần Ân Vy

Anh đã tạo sự bất ngờ cho bạn gái khi đích thân xuống bếp làm món Pháp với một bánh kem và rượu vang đỏ hết sức lãng mạn và ý nghĩa. “Tôi nghe nói rằng Trần Hào đã chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Ân Vy. Chúng tôi có hỏi cô ấy rằng liệu có phải là Trần Hào có ý định cầu hôn hay không thì Ân Vy bảo là không biết chuyện gì cả”, một người bạn thân của nữ diễn viên tiết lộ.

Trần Hào

Báo chí cho hay rằng Trần Hào đã cầu hôn Ân Vy với bó hoa trên tay khiến cho nữ diễn viên xúc động đến nỗi chẳng nói được lời nào mà chỉ gật đầu đồng ý.

Trần Hào - Trần Ân Vy

Cặp đôi này đã ở bên nhau cho đến 6 giờ chiều ngày hôm sau khi Trần Hào đưa Ân Vy ra sân bay. Nữ diễn viên ôm bó hoa trên tay và quay lại phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc để tiếp tục công việc quay phim đang dở dang của mình.

Theo msn