Hôm qua tại Hà Nội, đã diễn ra buổi giới thiệu bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn”, bao gồm các diễn viên đình đám của hai miền Nam Bắc.

Trong không khí của buổi showcase thân thiện và vui vẻ bởi những câu chuyện hài hước và chân thành của các diễn viên chính và đoàn phim.

Dien vien Thai Hoa – Toi la phien ban loi cua Kim Ly - Anh 1

Kim Lý tuy không nói được tiếng Việt nhưng anh rất thân thiện

Kim Lý tâm huyết chia sẻ rằng anh đã dồn hết tâm sức cho “Vệ sĩ Sài Gòn”, sau hai năm ấp ủ ý tưởng và chuẩn bị.

Dien vien Thai Hoa – Toi la phien ban loi cua Kim Ly - Anh 2

Diễn viên Thái Hòa trong những năm gần đây luôn là cái tên ăn khách nhất dù ngoại hình của anh không hề hấp dẫn

Trong khi đó “Ông vua phòng vé” Thái Hòa dí dỏm đánh giá vai diễn của mình là “một anh vệ sĩ phiên bản lỗi của Kim Lý”. Khi so sánh việc diễn xuất trong phim hài và phim hành động, Thái Hòa hài hước nói: “được cái đóng phim hành động nếu đánh không được thì đánh tiếp, đánh đến khi nào mệt thì nghỉ”.

Dien vien Thai Hoa – Toi la phien ban loi cua Kim Ly - Anh 3

Điều đặc biệt của bộ phim chính là sự kết hợp ăn ý của bộ đôi Thái Hòa - Kim Lý

Diễn viên trẻ B Trần thì úp mở về vai diễn “hai trong một” đầy thử thách này của mình: “Nhân vật của tôi đầy màu sắc và vô cùng phong phú, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ”.

Dien vien Thai Hoa – Toi la phien ban loi cua Kim Ly - Anh 4

Diễn viên Thái Hòa, Chi Pu, Kim Lý và B Trần

Khương Ngọc dù lại xuất hiện trong một vai phản diện nhưng luôn miệng than thở rằng không hiểu sao anh có khuôn mặt hiền nhất showbiz mà lại phải đóng nhiều vai ác nhất.

Dien vien Thai Hoa – Toi la phien ban loi cua Kim Ly - Anh 5

Phim bom tấn hành động hài "Vệ sĩ Sài Gòn" phát hành vào tháng 12/2016, hứa hẹn tạo ra một cú đột phá ngoạn mục trên phòng vé Việt

Tất cả các diễn viên và ê kíp đều rất tự tin với "Vệ sĩ Sài Gòn" - một bộ phim kết hợp giữa chất hài duyên dáng của Việt Nam với các màn hành động hoành tráng và gay cấn của Hollywood. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những giây phút giải trí khó quên khi ra rạp vào tháng 12 sắp tới.

Dien vien Thai Hoa – Toi la phien ban loi cua Kim Ly - Anh 6

Kim Lý – với vẻ ngoài nam tính đầy sức hút, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vai vệ sĩ Sài Gòn. Chàng vệ sĩ thứ hai là cái tên đình đám Thái Hòa. Cặp đôi vệ sĩ vô song cùng dấn thân vào một cuộc hành trình đầy kịch tính và nguy hiểm. Trong cuộc hành trình hỗn loạn này, họ sẽ phải hợp tác cùng hai diễn viên trẻ đang lên đến từ Hà Nội Chi Pu và Bê Trần

Sau hai năm kể từ thành công của “Để mai tính 2”, Thái Hòa thực sự quay trở lại đúng “sở trường” hài trong Vệ Sĩ Sài Gòn với vai Viên, một nửa “bị lỗi” của cặp đôi vệ sĩ bá đạo. Đóng cặp với anh, nửa “hoàn hảo” của cặp đôi vệ sĩ, là cái tên khiến cho phái đẹp phải liêu xiêu - Kim Lý. Là một trong những nhà sản xuất của Vệ Sĩ Sài Gòn, Kim Lý chính là người đã mang vai diễn hành động đầu tiên đến cho Thái Hòa với niềm tin tưởng mãnh liệt vào tài năng của anh. Cặp đôi Thái Hòa – Kim Lý sẽ “quậy tưng bừng” và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả mùa Giáng Sinh này.

→ Gia thế "rực rỡ" của diễn viên Kim Lý - tài tử "Hương ga"

→ Thăm "chốn đi về" của diễn viên điển trai Kim Lý

An Khê