Ngay sau buổi lễ mừng ngày nhà giáo 20/11, đoàn diễn viên của "Vệ sĩ Sài Gòn" đã xuất hiện ngay trên sân khấu để giao lưu cùng với các bạn học sinh trường Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh).

Có mặt từ rất sớm tại trường THPT Võ Thị Sáu (TP. HCM), đoàn diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn" bao gồm các diễn viên: Thái Hòa, Kim Lý, Chi Pu, B Trần và Khương Ngọc đã làm cho không khí vui vẻ tăng theo cấp số nhân bằng điệu nhảy Zumba dance “huyền thoại” và những lời chúc dí dỏm, hài hước dành cho quý thầy cô trong chương trình mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11.

Sau buổi lễ mừng ngày nhà giáo 20/11, đoàn diễn viên của "Vệ sĩ Sài Gòn" đã xuất hiện ngay trên sân khấu để giao lưu cùng với các bạn học sinh trường Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh). Với sự cổ vũ rất nhiệt tình của hàng ngàn học sinh, bầu không khí của buổi sáng hôm ấy đã nóng hơn bao giờ hết với sự “chào sân” đầy ấn tượng cũng như cực kỳ hài hước của các diễn viên.

Dien vien phim "Ve si Sai Gon" giao luu tai truong hoc - Anh 1

Màn ra mắt đầy ấn tượng cũng như mang đậm dấu ấn hài hước của đoàn Vệ sĩ Sài Gòn.

Kim Lý và B Trần đã “đốt cháy” sân khấu bằng điệu “Zumba huyền thoại” sẽ xuất hiện trong phim. Thái Hòa đã chia sẻ trên sân khấu, đây là lần đầu tiên anh về thăm lại ngôi trường mà anh đã từng học đúng… 2 tuần trước đây. Với sự dí dỏm đã làm nên thương hiệu, mỗi câu nói của Thái Hòa đều khiến các bạn học sinh cười khoái chí.

Người đẹp duy nhất trong biệt đội vệ sĩ là Chi Pu xuất hiện giản dị nhưng lại đốn tim các bạn học sinh nhiều nhất vì nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi. Cuối cùng là Khương Ngọc, gương mặt rất quen thuộc trong nhiều phim truyền hình Việt Nam cũng khiến nhiều bạn học sinh hú hét không ngừng.

Dien vien phim "Ve si Sai Gon" giao luu tai truong hoc - Anh 2

Thái Hòa tự khen “đẹp trai”, Chi Pu líu lưỡi với màn nói nhanh và đo khả năng phát âm “l-n”.

Các học sinh được dịp “cười no bụng” với những trò chơi nhỏ của đội "Vệ sĩ Sài Gòn". Trước khi trò chơi bắt đầu, để lôi kéo thành viên về đội mình, Thái Hòa đã “quyến rũ” các bạn học sinh bằng cách tự khen mình “đẹp trai nhất hội”.

Còn Chi Pu thì gần như khản giọng trong cuộc thi nói nhanh và đo khả năng phát âm “l-n”, vì cố gắng hết sức để đội mình chiến thắng mà Chi Pu đã bị “líu lưỡi” lúc nào không hay. Những tràng cười giòn tan từ trên sân khấu xuống sân trường đã khiến diễn viên và các bạn học sinh gần nhau hơn bao giờ hết.

Kết thúc trò chơi, các bạn học sinh được trao quà tặng là những chiếc áo thun Vệ sĩ Sài Gòn rất ngầu và chụp ảnh selfie cùng với các diễn viên yêu thích của mình.

Dien vien phim "Ve si Sai Gon" giao luu tai truong hoc - Anh 3

Khương Ngọc và Chi Pu cười hớn hở.

Phần hấp dẫn nhất nằm ở hồi kết của chương trình khi các bạn học sinh được thỏa sức chụp hình với thần tượng, đồng thời ai cũng có cơ hội nhận ngay bộ bookmark (kẹp đánh dấu trang sách) xinh xắn có in hình chibi của các diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn".

Các bạn học sinh trường THPT Võ Thị Sáu may mắn đã là những khán giả đầu tiên nhận được những phần quà này từ bộ phim.

Dien vien phim "Ve si Sai Gon" giao luu tai truong hoc - Anh 4

Chụp hình selfie, nhận ngay bộ bookmark chibi xinh xắn của đội "Vệ sĩ Sài Gòn".

Vương Phương
Ảnh: BTC