Anton Yelchin, người vào vai Chekov trong loạt phim vũ trụ đình đám, ra đi sau tai nạn ôtô bất ngờ sáng 19/6.

Cảnh sát tiết lộ với tờ CNN rằng Anton Yelchin gặp tai nạn ô tô sáng 19/6 (giờ địa phương) và đã không qua khỏi. Diễn viên Star Trek qua đời ngay tại cửa nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ.

Dien vien phim Star Trek qua doi o tuoi 27 vi tai nan - Anh 1

Anton Yelchin khi đóng vai Chekov trong loạt phim Star Trek

Theo Sở cảnh sát Los Angeles, Anton Yelchin bước ra khỏi xe ở ngay cửa nhà vào khoảng 1h10 sáng, chiếc xe bất ngờ trượt về phía sau và ép chặt diễn viên 27 tuổi với một trụ cột thùng thư và hàng rào an ninh, gây chấn thương nghiêm trọng.

Đại diện chính quyền cho biết: 'Nạn nhân đang trên đường đến gặp bạn bè cho buổi thử vai và khi anh ấy không đến, họ tìm đến nhà thì phát hiện Anton đã qua đời. Có vẻ như anh ấy muốn nhanh chóng rời khỏi chiếc xe để ở ngay lối vào. Khi đứng đằng sau chiếc xe, nó lăn ngược lại và đẩy anh ấy vào cột thùng thư, gây ra chấn thương dẫn đến tử vong'.

Gia đình được báo tin sau khi tai nạn xảy ra.

Dien vien phim Star Trek qua doi o tuoi 27 vi tai nan - Anh 2

Diễn viên điển trai qua đời khi mới 27 tuổi

Sau khi tin Anton Yelchin qua đời được phát đi, các bạn diễn trong Star Trek như Zachary Quinto, Zoe Saldana... bày tỏ sự thương tiếc. Đạo diễn J.J. Abrams viết: 'Anton, bạn rất xuất sắc. Bạn thân thiện, vui vẻ và tài năng. Nhưng bạn lại ra đi quá nhanh. Nhớ bạn'.

Bên cạnh vai diễn Chekov trong loạt phim Star Trek, Anton Yelchin còn đóng vài phim độc lập như Like Crazy, Charlie Barlett, Only Lovers Left Alive... Diễn viên 27 tuổi cũng từng đóng cùng Justin Timberlake trong Alpha Dog năm 2006. Phim mới nhất của anh là bom tấn Star Trek Beyond sẽ ra mắt vào tháng sau.

Theo Vnexpress.net