Sau hơn 1 năm tai biến, người nhà diễn viên Nguyễn Hoàng cho biết, anh đã tự xúc được cơm ăn.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967 tại Long An, anh quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình. Những vai diễn mà anh ghi dấu ấn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim "Bông hồng trà"; vai Cử Hùng trong phim truyền hình "Nợ đời", bác sĩ Tâm trong "Vũ điệu tử thần", Năm Nhơn trong "Nàng Hương", thiếu tá Phước phim "Trái đắng", công tử Albert Tú phim "Đất và lửa"...

Gần 1 năm trước, diễn viên Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não, dù được chữa trị nhưng anh rất tiều tụy, và bị liệt nửa người. Sau đó, Nguyễn Hoàng còn phải nhập lại viện để lắp lại hộp sọ. Rất may, ca mổ đó của anh thành công.

Dien vien Nguyen Hoang suc khoe tien trien tot, tu an duoc com - Anh 1

Diễn viên Nguyễn Hoàng khi còn khỏe mạnh

Thời gian gần đây, Nguyễn Hoàng về Long An quê nhà để chữa trị. Mỗi ngày, Nguyễn Hoàng đều được bác sĩ đến tập vật lý trị liệu và uống thêm thuốc hỗ trợ sức khỏe. Được biết, sức khỏe anh thời gian này tiến triển tốt hơn. Đến nay, anh đã có thể tự xúc cơm đưa vào miệng hay tự tay cầm bút viết. Tuy vẫn còn liệt nửa người nhưng anh đã giao tiếp với mọi người xúc quanh tốt, có thể giơ tay, nhắm mắt và làm theo mọi người.

Theo các bác sĩ, di chứng sau tai biến mạch máu não nặng hay nhẹ tùy vào lượng máu chảy ra trong não của bệnh nhân nhiều hay ít. Để có thể hồi phục tốt, bệnh nhân phải tuân thủ theo chế độ tập luyện và hướng dẫn của bác sĩ.

Gần một năm qua, khi Nguyễn Hoàng trị bệnh, gia đình anh gặp khá nhiều khó khăn. Vợ anh chỉ ở nhà buôn bán vặt, mọi tiền của kiếm được đều dành để trị bệnh cho chồng. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ và các nhà hảo tâm biết tin đã đến giúp đỡ và quyên góp ủng hộ nam diễn viên. Vừa qua, chồng ca sĩ Lệ Quyên đã trao tặng diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu đồng.

Dien vien Nguyen Hoang suc khoe tien trien tot, tu an duoc com - Anh 2

Hiện tại, anh đã tự xúc cơm để ăn được

Dien vien Nguyen Hoang suc khoe tien trien tot, tu an duoc com - Anh 3

Thời gian vừa qua, Nguyễn Hoàng bị liệt nửa người, mọi hoạt động của anh đều phải có người nhà hỗ trợ

Hạ Băng