Ngọc Lan lần đầu chia sẻ, vào đầu tháng 11 sắp tới, cô và chồng - diễn viên Thanh Bình sẽ lên đường sang Mỹ .

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ hình ảnh mình "tự sướng" trên xe ô tô cùng một người bạn. Đi kèm với hình ảnh này, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ dòng trạng thái vui tươi khi phải đi nhờ xe của bạn vì chồng đã về trước đó.

Ngọc Lan cho biết: "Bạn chồng dzìa dzồi nên từ hôm nay phải đi ké hoi, sáng nay cô Hường đi ké cậu 2 nè. Cậu 2 ác lắm nhưng anh Huy Cường thì lại rất rất hiền nghen. Các bạn có nhớ 2 anh em tui đóng chung bi nhiu phim rồi hơm? Ps: Mặt tui sao gấp đôi mặt ổng vại ta?".

Dien vien Ngoc Lan mang bau, chuan bi cung chong sang My sinh song? - Anh 1

Không cần đọc câu tái bút của Ngọc Lan thì ai cũng có thể nhận ra sự đổi khác trên gương mặt của người đẹp này. Rất nhiều người cho rằng cô đã có tin vui bởi lẽ, gương mặt của cô tròn đầy, mũm mĩm hơn hẳn so với trước kia.

Không chỉ vậy, nhiều người còn khéo léo nhận ra rằng thời gian gần đây cô không còn đi cùng chồng trong nhiều chuyến đi xa như trước cũng như diện những bộ trang phục rộng và thoải mái hơn trước rất nhiều.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ngọc Lan lần đầu chia sẻ, vào đầu tháng 11 sắp tới, cô và chồng - diễn viên Thanh Bình sẽ lên đường sang Mỹ và dự kiến sẽ đón tết cùng gia đình tại đây.

Dien vien Ngoc Lan mang bau, chuan bi cung chong sang My sinh song? - Anh 2

Chính vì thế, cô sẽ tạm thời rời xa làng giải trí và công chúng trong một khoảng thời gian. Chính điều này càng khiến người ta nghi ngờ hơn chuyện cô có tin vui và sang Mỹ để dưỡng thai.

Trước đó, cô từng vướng nghi án mang bầu trước khi làm đám hỏi nhưng người đẹp đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Hiện thực hư của tin đồn này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng, liệu vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đã có tin vui hay tất cả vẫn chỉ là tin đồn?

Huy Nam