Kim Lý không ngại ngần thổ lộ tình cảm của mình đối với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Thậm chí khi được chúc phúc sớm thành 1 cặp, nam diễn viên chia sẻ sẽ cố hết sức.

Sau khi Mv Cả một trời thương nhớ ra mắt, thông tin cặp đôi Hồ Ngọc Hà hẹn hò Kim Lý được lan truyền khiến nhiều người ngỡ ngàng. Một số fans cho rằng, đây chỉ là một trong những chiêu trò mới mà các sao Việt thường sử dụng để gây sức hút và tạo ấn tượng khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới.

Dien vien Kim Ly: 'Ho Ngoc Ha la dieu dac biet doi voi toi' - Anh 1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hẹn hò?

Thế nhưng những nụ hôn cuồng nhiệt mà Hồ Ngọc Hà dành cho Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ khiến không ít người hâm mộ bán tín bán nghi. Xuyên suốt MV là những hình ảnh mùi mẫn, tình cảm mà không phải diễn viên hay ca sĩ nào đều có thể thực hiện.

Những hình ảnh hậu trường sau đó cũng được tung ra cho thấy, cả hai đều có những hành động hơn mức thân thiết, những ánh mắt nhìn nhau đắm đuối. Hơn thế, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý còn dính tin đồn hẹn hò tại Mỹ.

Dien vien Kim Ly: 'Ho Ngoc Ha la dieu dac biet doi voi toi' - Anh 2

Nụ hôn cuồng nhiệt của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ.

Mới đây, người hâm mộ tiếp tục lấy được những bằng chứng chứng minh cả hai đang có tình cảm với nhau, thậm chí diễn viên Kim Lý cũng không ngại ngần công khai lên trang cá nhân về cảm xúc của mình với "nữ hoàng giải trí Việt".

Khi Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đăng tải đoạn video cô hát ca khúc Home cùng dòng chia sẻ: "Our Song" (Bài hát của chúng ta) và cùng lúc đó, diễn viên Kim Lý cũng không quên hưởng ứng dòng trạng thái của mình bằng việc chia sẻ lại ca khúc kèm theo lời nhắn: "Our Song (Home), anh nhớ em rất nhiều".

Dien vien Kim Ly: 'Ho Ngoc Ha la dieu dac biet doi voi toi' - Anh 3

Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn video với dòng trạng thái: Our Song (Home).

Chưa dừng lại ở đó, ở phần bình luận dưới bài viết, nam diễn viên cũng không ngại ngần thể hiện sự hạnh phúc của mình khi được người hâm mộ chúc phúc sớm thành một đôi với Hồ Ngọc Hà. Kim Lý còn nói" She is very special" (tạm dịch: cô ấy đặc biệt với tôi).

Dien vien Kim Ly: 'Ho Ngoc Ha la dieu dac biet doi voi toi' - Anh 4

Diễn viên Kim Lý cũng đăng dòng trạng thái tương tự kèm theo: "Anh nhớ em rất nhiều".

Khi một người bạn chúc:"Chỉ mong là anh sẽ mang lại cho chị Hà một hạnh phúc trọn vẹn và sẽ là người đàn ông luôn bên cạnh chị ấy để bảo vệ che chở khỏi những đàm tiếu cuộc đời... Thực tâm chúc mừng nếu điều mong muốn của em thành sự thật. Yêu thương cả 2 anh chị. Ngưỡng mộ và nể tính cách của Hà Hồ lắm".

Dien vien Kim Ly: 'Ho Ngoc Ha la dieu dac biet doi voi toi' - Anh 5

Kim Lý viết: "Cô ấy rất đặc biệt với tôi".

Sau đó, Kim Lý đã không để người viết phải chờ lâu khi khẳng định: "I will always do my best" (tạm dịch: Tôi sẽ cố gắng hết sức). Đồng thời, nam diễn viên cũng cho rằng, anh không quan tâm đến công chúng nói gì. "Tôi sẽ luôn nghe theo trái tim của mình, cô ấy rất đặc biệt đối với tôi". Lời bình luận của Kim Lý khiến mọi người nghĩ rằng anh đang ám chỉ đến Hồ Ngọc Hà.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN