Nam diễn viên kiêm võ sư gốc Việt sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút kết hợp với phong cách cực ngầu khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 1

Thiên Nguyễn sinh 1985, sinh ra và lớn lên tại Úc. Thiên Nguyễn là người Châu Á đều tiên đoạt giải CLEO Bachelor of the year 2014 tại Úc kiêm võ sư, huấn luận viên thể dục, người mẫu. Sau khi thắng giài, Thiên Nguyễn nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, tham gia các sự kiện

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 2

Dù đã có sự nghiệp ổn định tại Úc nhưng Thiên Nguyễn quyết định tạm gác tất cả để trở về hoạt động trong làng giải trí Việt Nam. Anh đã có màn 'chào sân' ấn tượng khi xuất hiện bên cạnh Trương Ngọc Ánh trong phim 'Truy sát'.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 3

Trong loạt ảnh mới, Thiên Nguyễn tiếp tục xây dựng hình ảnh, thương hiệu gắn với những bộ trang phục màu đen mạnh mẽ, cá tính. Đây được xem như một trong những đặc trưng trong phong cách đời thường của Thiên Nguyễn.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 4

Vốn đã quen với thời tiết mùa Đông lạnh ở nước ngoài nên không khí của Sài Gòn mùa cuối năm cũng tạo cho Thiên Nguyễn những cảm xúc mới lạ. Đây là lần thứ 2 chàng diễn viên “Truy sát” đón dịp lễ hội cuối năm tại Việt Nam.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 5

Dù theo đuổi lĩnh vực diễn xuất nhưng Thiên Nguyễn lại có hình thể đẹp hút mắt không hề kém cạnh một người mẫu chuyên nghiệp.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 6

Vốn là một huấn luyện viên thể hình kết hợp chế độ luyện tập khắt khe, ăn kiêng giúp anh chàng có được cơ thể săn chắc, hấp dẫn như hiện tại.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 7

Thiên Nguyễn gây ấn tượng mạnh trên phố Sài Gòn với trang phục, phụ kiện tông màu đen. Vẻ ngoài của nam diễn viên “Truy sát” được khán giả khen ngợi trông như một nam thần lạnh lùng, cuốn hút.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 8

Cùng chiếc moto, Thiên Nguyễn trông không khác một tài tử điện ảnh hành động quốc tế.

Dien vien kiem vo su Thien Nguyen bui bam ben xe mo-to tien ty - Anh 9

Được khám phá, chạy xe moto phân khối lớn cũng chính là sở thích cá nhân ngay từ nhỏ của Thiên Nguyễn. Đây là dòng xe Harley- Davidson Night Rod Special có giá gần 1 tỷ.

Ảnh: Chanh

Duy Nam