Diễn viên Khánh Hiền thừa nhận mang thai trước khi cưới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cuối năm 2016, Khánh Hiền và ông xã đạo diễn đã tổ chức đám cưới hoành tráng tại một nhà hàng tại TP HCM.

Sau đám cưới, nữ diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" sang Mỹ nghỉ dưỡng. Cô cho biết đây vừa là tuần trăng mật, vừa là quãng thời gian để cả hai nghỉ ngơi. Họ xác định tạm gác công việc ở Việt Nam, dành trọn thời gian bên nhau.

Dien vien Khanh Hien thua nhan mang thai truoc khi cuoi - Anh 1

Khánh Hiền đang mang thai ở tháng thứ 7

Khánh Hiền cho biết thêm, hiện tại cô đáng mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 7. Cô cũng không ngại thừa nhận thực tế cô có bầu 5 tháng trước đám cưới. “Gia đình hai bên đã rất vui khi hay tin chúng tôi có con”.

“Dù khá tiếc nuối một số lời mời tham gia phim điện ảnh, cũng như ông xã phải tạm ngừng một số dự án, nhưng chúng tôi xác định dành thời gian cho gia đình. Chúng tôi trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và chăm sóc thai nhi”, Khánh Hiền chai sẻ.

Trong thời gian mang bầu, Khánh Hiền được ông xã và gia đình hai bên chăm sóc tận tình. Đặc biệt, mẹ chồng liên tục gọi điện từ Mỹ về để hỏi thăm sức khỏe cháu nội.

“Bà cũng căn dặn nhiều thứ để đảm bảo sức khỏe cho hai mẹ con tôi. Tôi thấy mình may mắn khi nhận được tình yêu từ mọi người”, “chị Vinh” của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chia sẻ.

Dien vien Khanh Hien thua nhan mang thai truoc khi cuoi - Anh 2

Khánh Hiền gặp gỡ ông xã - James Ngô. Sau hơn một năm hẹn hò, Khánh Hiền được bạn trai cầu hôn trong buổi họp fan diễn ra vào ngày 12/9. Hai tháng sau, họ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM và quê nhà cô dâu.

Khánh Hiền dự định sinh con lại Mỹ vào tháng 4. Sau đó, gia đình ba người sẽ sớm về Việt Nam. “Những ngày tháng ở Mỹ khiến tôi nhớ nghề. Nhưng bù lại người thân luôn ở cạnh mang niềm vui đến mỗi ngày. Tôi sẽ sớm trở lại với công việc sau khi sinh con đầu lòng”, cô cho hay.

Khánh Hiền được biết qua vai chị Vinh trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Trước đó, cô từng tham gia các vai phụ trong hàng chục dự án phim truyền hình, điện ảnh.

Khánh Hiền từng trải lòng, cô trải qua tuổi thơ vất vả khi bố mẹ ly dị. Bản thân là chị cả nên Khánh Hiền sớm phải bươm trải với cuộc sống. Cô đi làm từ năm 12 tuổi, là trụ cột gia đình năm 15 tuổi.