Diễn viên "Đời cát" diện trang phục giản dị đến dự buổi giao lưu, ra mắt sách "Cuộc phiêu lưu của chú Ếch xanh" tại đường sách TP.HCM.

Dien vien Hong Anh du ra mat sach thieu nhi - Anh 1

Ngày 26/12, tác giả trẻ Hữu Nam ra mắt cuốn Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh tại đường sách TP.HCM. Hồng Ánh là độc giả quen thuộc của Hữu Nam nên cô thường có mặt ủng hộ nam tác giả mỗi khi anh ra sách mới.

Dien vien Hong Anh du ra mat sach thieu nhi - Anh 2

Nữ diễn viên cho biết tác phẩm là câu chuyện mang đậm chất ngụ ngôn. Sách có cốt truyện sâu sắc, kể về sự lớn lên, trải nghiệm cuộc sống để trưởng thành của chú Ếch Xanh.

Dien vien Hong Anh du ra mat sach thieu nhi - Anh 3

Lê Hữu Nam không may mắn khi mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng những năm qua anh vẫn mải miết viết sách về môi trường.

Dien vien Hong Anh du ra mat sach thieu nhi - Anh 4

Tác giả trẻ chia sẻ: "Cuộc sống đang đối diện với nhiều thảm họa, trong đó có thảm họa về môi trường. Vì vậy tôi muốn kể câu chuyện ngụ ngôn, gửi gắm những thông điệp bảo vệ môi trường tới các em nhỏ".

Dien vien Hong Anh du ra mat sach thieu nhi - Anh 5

Anh khẳng định bản thân vượt qua khó khăn, theo đuổi được đam mê vì có gia đình và bạn bè động viên, hỗ trợ. Hữu Nam cho biết anh sẽ viết cho đến hơi thở cuối cùng.

Dien vien Hong Anh du ra mat sach thieu nhi - Anh 6

Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Ếch Xanh được tái bản từ Hành trình trở về trong diện mạo mới với loạt hình minh họa sống động, được in 4 màu với hơn 50 tranh minh họa sinh động. Chính Lê Hữu Nam cũng không giấu được niềm vui trong buổi ra mắt sách của mình: “Ếch Xanh là cuốn sách đẹp chưa từng thấy trong số những cuốn sách đã xuất bản của tôi”.

Bá Ngọc - Bích Hằng