Diễn viên hài Gia Bảo đã nhận trách nhiệm nuôi con gái và cũng lên tiếng về việc bị vợ là Thanh Hiền tố bạo hành, không phải người chồng tốt.

Thời gian vừa qua, diễn viên hài Gia Bảo liên tục đăng những status buồn khi vợ bỏ về nhà ngoại. Anh cũng cảm thấy hối hận, lên tiếng xin lỗi về những gì đã gây ra cho vợ con nhưng mọi chuyện không được giải quyết theo ý muốn.

Mới đây, vợ của Gia Bảo là Thanh Hiền đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về việc cô bị chồng chửi mắng, bạo hành mới bỏ nhà ra đi. Tuy nhiên, một lúc sau cô đã đổi status và chia sẻ ngắn gọn: "Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó...Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ".

Dien vien hai Gia Bao len tieng khi bi vo to bao hanh, khong phai nguoi chong tot - Anh 1

Vợ tố diễn viên hài Gia Bảo không phải là người chồng tốt.

Dien vien hai Gia Bao len tieng khi bi vo to bao hanh, khong phai nguoi chong tot - Anh 2

Tuy nhiên sau đó, cô đã sửa lại status mà ghi ngắn gọn hơn về mâu thuẫn của vợ chồng.

Dien vien hai Gia Bao len tieng khi bi vo to bao hanh, khong phai nguoi chong tot - Anh 3

Dien vien hai Gia Bao len tieng khi bi vo to bao hanh, khong phai nguoi chong tot - Anh 4

Rất nhiều người ủng hộ và động viên Thanh Hiền vượt qua khó khăn.

Trước lời chia sẻ của vợ, Gia Bảo đã lên tiếng: "Ngày đầu tiên cha con mình bước sang trang mới...vui lắm vì được bên con cả ngày...được chơi với con, được nghe con nói, được giải đáp những thắc mắc vô cùng trẻ con của con...được chăm con, xi con ị, tắm rửa, dắt con đi chơi... Sao bỗng nhiên ba cảm thấy hạnh phúc vô cùng...Vậy mà những điều hạnh phúc giản đơn đó ngày xưa ba có tránh né vì lười...nhưng giờ thì khác...con là động lực duy nhất của ba lúc này đó biết không?

Bất ngờ nhất là con đã ôm ba, rồi nhìn ba thật lâu, rồi con hỏi những câu ba không thể tưởng tượng được 1 đứa bé chưa đến 3 tuổi như con mà tâm lý và tình cảm đến như vậy! Cám ơn món quà lớn nhất Thượng Đế và má con đã ban cho ba.

Ngày hôm nay ba có nghe vài cô chú kể lại bên facebook nhà má con đang có nói gì đó về ba...Ba không có facebook má con nên ba không được biết...Nhìn cái hình người ta chụp status của má đăng ba hơi buồn... Nhưng rồi ba biết má đang giận lắm, ba sống thế nào ba không cần phải thanh minh với ai, không thẹn với Trời Đất Tổ Tiên thôi, nhất là người cùng chăn gối, thương không hết làm sao có thể đối xử tàn tệ? Nhưng thôi cứ để má con vỡ oà cảm xúc, sau cơn giận chắc tốt hơn... Ba không buồn không giận, chỉ mong má con có cuộc sống tốt, mọi điều thuận lợi như ý, tai qua nạn khỏi và tránh xa được tiểu nhân là với ba quá đủ!

Ba có thể diễn bao nhiêu vai diễn, bao nhiêu trạng thái đa tính cách trên sân khấu, trên màn ảnh...nhưng ba không bao giờ diễn xuất trước gia đình, người thân, trong cuộc sống và cũng như mạng xã hội... Lịch diễn ba khá dày, nên diễn nhiêu đó mệt lắm rồi, không có diễn thêm xuất nào nữa ngoài đời đâu... Không có ai trả lương hết á!".

Dien vien hai Gia Bao len tieng khi bi vo to bao hanh, khong phai nguoi chong tot - Anh 5

Diễn viên Gia Bảo cảm thấy không hổ thẹn với lòng mình. Anh phủ nhận việc đối xử tệ với vợ.

Dien vien hai Gia Bao len tieng khi bi vo to bao hanh, khong phai nguoi chong tot - Anh 6

Hiện tại, Gia Bảo nhận trách nhiệm nuôi con gái.

 Theo GĐVN