Sau thời gian ở ẩn để chống chọi căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt, nam diễn viên Ben Stiller mới đây đã thừa nhận về nỗi ám ảnh căn bệnh của mình.

Xuất hiện trong chương trình Howard Stern Show đêm 4.10 (giờ địa phương), nam diễn viên hài nổi tiếng đã tiết lộ bí mật của mình trong suốt hai năm qua với những lo lắng về căn bệnh ung thư. Nam diễn viên 50 tuổi tâm sự, anh phát hiện tế bào ung thư trong người từ 2 năm trước, và phải chống chọi từng ngày nhằm thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Mở đầu câu chuyện, Stiller cho biết khi bác sĩ thông báo anh dương tính với ung thư anh thật sự khủng hoảng. "Tôi có cảm giác cái chết đang đến rất gần với mình. Tôi không biết phải làm gì. tất cả sức lực của tôi như bị ai nó lấy đi", anh kể.

Dien vien hai Ben Stiller chong choi can benh ung thu quai ac - Anh 1

Dù thật sự lo lắng nhưng Ben tâm sự sau khi định thần được thì anh bắt đầu tìm hiểu về căn bệnh này đồng thời nhờ bác sĩ riêng tìm những bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng nhất để chữa trị. Cuối cùng anh cũng phải tiến hành phẫu thuật. "Đó là lúc tui căng thẳng nhất. Tôi đã chia sẻ với hai con trai rằng tôi có chuyện riêng giải quyết vì tôi không muốn chúng hoảng sợ và suy sụp. Ơn trời thì cuối cùng mọi chuyện cũng đã vượt qua", nam diễn viên chính của phim Meet the Parents cho biết.

"Các bạn nên xét nghiệm y khoa thường xuyên. Điều này rất tốt và giúp chúng ta và phát hiện những căn bệnh tiềm ẩn. Đừng để quá muộn", Ben chia sẻ và kêu gọi mọi người nên chú trọng sức khỏe.

H.K. Theo CNN