Duy Khánh chia sẻ: “Những vai diễn khác nếu không thuộc tính cách sở trường của bản thân, mình vẫn có thể vay mượn cảm xúc, tính cách của bạn bè”.

Diễn viên Duy Khánh từng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong hình tượng Cô giáo Khánh – hình tượng mà anh cho rằng giống 70% tính cách bản thân. Mới đây nhất, anh đã đầu tư mạnh tay cho đứa con tinh thần My Sky mà anh kiêm luôn vai chính. Còn điều gì anh chàng này muốn chia sẻ với fans?

Dien vien Duy Khanh: 'Lay vo a, minh con non va xanh lam!' - Anh 1

Diễn viên Duy Khánh. Ảnh: FBNV

Lâu rồi mình chưa ra sản phẩm nên dồn hết tâm huyết cho dự án lần này

- Anh vừa đầu tư tiền tỉ cho dự án phim trực tuyến và kiêm luôn vai chính trong My Sky. Điều gì khiến anh tâm đắc để mạnh tay chi số tiền khủng cho bộ phim?

- Cũng lâu rồi mình chưa ra sản phẩm nên mình dồn hết tâm huyết cho dự án lần này. Khác với những sản phẩm hài trước, đây là một thể loại web drama phát online gồm 5 tập về đề tài đam mỹ.

- Trong quá trình sản xuất bộ phim cùng ekip, anh có gặp phải chuyện “dở khóc dở cười” nào?

- Chuyện dở khóc dở cười nhiều vô số. Cứ đến sát giờ quay là bể bối cảnh, do thường quay đêm, ảnh hưởng đến người dân xung quanh nên bị mắng vốn... Chưa kể thời tiết mưa gió không mấy thuận lợi. Khá nhiều những câu chuyện khó khăn trong quá trình quay, nhưng chắc mình tạm gác lại để sau phim chia sẻ sẽ thú vị hơn.

Dien vien Duy Khanh: 'Lay vo a, minh con non va xanh lam!' - Anh 2

Anh đầu tư mạnh tay cho My Sky. Ảnh: FBNV

- Xây dựng hình ảnh ngày càng nam tính, trưởng thành. Có bao giờ anh nghĩ đến viêc quay lại hình tượng giả gái, đáng yêu của Cô giáo Khánh?

- Chuyện quay trở lại hình tượng giả gái hay nhân vật Cô giáo Khánh còn tùy thuộc vào cái duyên nữa. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Hiện tại Khánh không nói trước được điều gì cả.

- Anh có sợ “cô giáo Khánh” lu mờ những vai diễn sau này của mình, bởi hiện nay, vẫn nhiều khán giả nhớ đến anh với cái tên thân mật đó?

- Khán giả thương yêu thì mới nhớ đến nhân vật, Khánh trân trọng lắm. Mình chỉ mới 22 tuổi, còn cả một quãng thời gian dài để chinh phục hoài bão của bản thân. Và còn tạo ra thêm nhiều nhân vật thú vị khác để chinh phục trái tim khán giả. Khánh không sợ gì cả, cái gì đến thì sẽ đến.

Dien vien Duy Khanh: 'Lay vo a, minh con non va xanh lam!' - Anh 3

Cô giáo Khánh từng để lại ấn tượng sâu sắc. Ảnh: FBNV

Khánh còn cả một cộng đồng fans yêu thương

- Bản thân từng chia sẻ giống hình tượng Cô giáo Khánh tới 70%, với những vai diễn khác anh có gặp phải khó khăn khi không có nét tương đồng với đời thực?

- Những vai diễn khác nếu không thuộc tính cách sở trường của bản thân, Khánh vẫn có thể vay mượn cảm xúc, tính cách của bạn bè. Điều đó giúp mình tìm sự tương đồng, đầu tư cho vai diễn được đẹp và đúng tâm lý nhân vật nhất có thể.

- Trên Facebook, trong phần mô tả anh có ghi: “Sống như những đóa hoa (đẹp và thơm)”. Phải chăng anh muốn nói về nghề diễn của mình?

- Không chỉ ở nghề diễn mà còn cả cuộc sống này, vô thường lắm. Nên cứ hãy sống như những đóa hoa, luôn phải đẹp và thơm cũng như luôn phải tâm lành và vô hại. Sống có trước có sau, sống không trái với đạo lý bản thân là được.

Dien vien Duy Khanh: 'Lay vo a, minh con non va xanh lam!' - Anh 4

Sống như những đóa hoa (đẹp và thơm). Ảnh: FBNV

- Anh đã bao giờ có ý định bỏ nghề diễn viên?

- Có rồi chứ. Nhưng gia đình và bạn bè đã giúp Khánh vượt qua được những suy nghĩ tiêu cực đó để mạnh mẽ hơn, đối mặt với sự khắc nghiệt của nghề. Khánh còn cả một cộng đồng fans yêu thương và ủng hộ, sao nỡ làm họ thất vọng được chứ.

Kết hôn là sao? Eo ôi, xa xỉ với Khánh lắm!

- Theo anh, điều may mắn nhất mà bản thân có được khi trở thành diễn viên là gì?

- Cũng chẳng biết sao Khánh nổi tiếng nữa. Khó hiểu lắm! 5 năm trước còn chẳng biết diễn là gì, chỉ biết cố gắng và cố gắng, may mắn tự tìm đến và mỉm cười (cười).

Dien vien Duy Khanh: 'Lay vo a, minh con non va xanh lam!' - Anh 5

Duy Khánh từng có ý định bỏ nghề. Ảnh: FBNV

- Nhiều nghệ sĩ xác định tuổi kết hôn của mình. Anh liệu có ý định viết một “lộ trình hôn nhân” như vậy?

- Kết hôn là sao? Là lấy vợ hả? Eo ôi, xa xỉ với Khánh lắm (cười)! Khánh còn non và xanh lắm, vợ con gì không biết.

- Sắp tới, anh có dự định gì muốn chia sẻ với fans không?

- Trước mắt Khánh sẽ ra mắt thật chỉnh chu sản phẩm web drama này. Sau đó sẽ... bật mí từ từ. Zhoufam chỉ cần luôn bên cạnh và yêu thương, Khánh hứa sẽ ra sản phẩm thường xuyên hơn.

Cảm ơn anh!

Ngọc Vân
Theo Đời sống Plus/GĐVN