Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm Hằng vừa chia sẻ tình trạng mình bị gãy chân do tai nạn giao thông.

Dien vien Diem Hang bat ngo bi tai nan giao thong - Anh 1

Diễm Hằng được biết đến là một diễn viên gắn liền với hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương. Sau một thời gian dài vắng bóng với những khủng hoảng, sóng gió trong cuộc đời, nữ diễn viên xinh đẹp đang dần trở lại chinh phục khán giả với những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn.

Trong những ngày gần đây, Diễm Hằng đang rất bận rộn với công việc giám khảo khách mời trong các buổi casting diễn viên cho phim sitcom Trung tâm vui vẻ. Cô rất hạnh phúc với lịch trình công việc dày đặc và hào hứng với những dự án mới.

Dien vien Diem Hang bat ngo bi tai nan giao thong - Anh 2

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, nữ Diễm Hằng bất ngờ chia sẻ hình ảnh mình bị tai nạn giao thông với status tâm trạng: "Nghĩ về cái khoảnh khắc nghe thấy "nó" gẫy khục một cách giòn tan mà kinh sợ. Mong mọi điều may mắn đến ngày mai! Đau quá".

Dien vien Diem Hang bat ngo bi tai nan giao thong - Anh 3

Rất nhiều bạn bè, người thân, các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin trên và gửi lời chúc đến nữ diễn viên sớm bình phục để tiếp tục các công việc của mình.