Nữ diễn viên Vân Trang hạnh phúc khi được lên chức mẹ ở tuổi 26.

Dien vien 'Co dau dai chien' Van Trang sinh con gai dau long - Anh 1

Vân Trang và chồng. (Ảnh: Facebook)

Theo nguồn tin thân thiết, Vân Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 4/10 tại một bệnh viên quốc tế ở TP.HCM. Bé nặng hơn 3kg và được đặt tên thân mật là Nhỏ Xíu. Vốn là người đẹp kín tiếng, nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” giữ bí mật và chưa chia sẻ niềm vui trên Facebook.

Cách đây ít ngày, Vân Trang khoe được ông xã tặng túi xách hàng hiệu trên mạng xã hội nhân ngày kỷ niệm 2 năm quen nhau và một năm cầu hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dien vien 'Co dau dai chien' Van Trang sinh con gai dau long - Anh 2

Vân Trang khoe được chồng tặng quà đắt tiền trước ngày lâm bồn. (Ảnh chụp màn hình)

Dien vien 'Co dau dai chien' Van Trang sinh con gai dau long - Anh 3

Dien vien 'Co dau dai chien' Van Trang sinh con gai dau long - Anh 4

Vân Trang chia sẻ đồ dùng của con gái nhỏ. (Ảnh: Facebook)

Vân Trang sinh năm 1990, được biết đến qua các bộ phim như “Scandal: Bí mật thảm đỏ”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Cô dâu đại chiến”... Vân Trang và Lê Quân kết hôn từ đầu tháng 1 năm nay. Chồng Vân Trang sở hữu ngoại hình bảnh bao và là một doanh nhân thành đạt. Hai người yêu nhau được một năm trước khi cùng tham gia một bữa tiệc do bạn bè tổ chức trước khi tiến tới hôn lễ. Nữ diễn viên cũng từng khiến nhiều người phải ghen tỵ khi được ông xã cầu hôn bất ngờ và đầy lãng mạn đậm chất ngôn tình.

Dien vien 'Co dau dai chien' Van Trang sinh con gai dau long - Anh 5

Vân Trang khi được ông xã cầu hôn. (Ảnh: Facebook)

Vào giữa tháng 3 có thông tin Vân Trang mang bầu được 2 tháng nhưng nữ diễn viên xin giữ bí mật. Đến khi thai kỳ ở tháng thứ 5, Vân Trang mới chính thức thừa nhận gia đình sắp có thành viên mới.

Piao Liang