Bộ đầm với kiểu dáng ôm sát được thiết kế bằng chất liệu vải ren trắng đính kết cầu kỳ giúp Á hậu Huyền My khéo khoe vòng một quyến rũ cùng nước da trắng ngần không tì vết.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 1

Ngày 14-10, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng nóng bỏng và xinh đẹp trong một sự kiện ra mắt xe hơi được tổ chức sang trọng ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội với tư cách là đại sứ của nhãn hàng.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 2

Trong suốt nhiều năm qua, Á hậu Huyền My ngày càng được nhãn hiệu này tin tưởng bởi hình ảnh ngày càng đẳng cấp, sang trọng và không dính scandal.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 3

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Huyền My lựa chọn bộ đầm dạ hội màu trắng chất liệu xuyên thấu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 4

Bộ đầm với kiểu dáng ôm sát được thiết kế bằng chất liệu vải ren trắng đính kết cầu kỳ giúp Á hậu Huyền My khéo khoe vòng một quyến rũ cùng nước da trắng ngần không tì vết.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 5

Phần dưới của bộ đầm được thiết kế theo kiểu tua rua tạo nên sự lãng mạn, bay bổng khi di chuyển. Được biết nhà thiết kế đã phải dành 2 ngày liền để đính kết tỉ mỉ cho bộ váy.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 6

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74 cùng số đo ba vòng chuẩn mực, Huyền My đặc biệt phù hợp với những mẫu váy bó sát quyến rũ.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 7

Nếu như trước đây, cô thường phục sức theo phong cách lộng lẫy, ấn tượng thì thời gian gần đây những bộ đầm mà Huyền My lựa chọn có kiểu dáng khá đơn giản nhưng cắt xẻ táo bạo hơn và khoe triệt để lợi thể cơ thể quyến rũ.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 8

Tham gia sự kiện, ngoài Á hậu Huyền My còn có vợ chồng ca sĩ Đăng Dương và ca sĩ Uyên Linh.

Dien vay xuyen thau, A hau Huyen My khoe vong mot quyen ru - Anh 9

Á hậu Huyền My cũng không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sau vô lăng của chiếc xe sang trọng được giới thiệu tại buổi lễ.