Người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 - Nguyễn Thị Lệ Nam Em gây chú ý với bộ trang phục màu vàng ánh kim rực rỡ.

Đây là bộ thiết kế khác cùng ý tưởng với bộ sưu tập của một nhà thiết kế từng được Hoa hậu Phạm Hương diện trước đây và cũng tạo sự chú ý. Bộ trang phục trang nhã nhưng đầy cuốn hút được Nam Em sử dụng tại cuộc thi và lập tức gây hiệu ứng tốt về thị giác với BTC lẫn BGK và khán giả. Rất nhiều bình luận của các thành viên quốc tế ở các trang mạng về nhan sắc có tiếng đều dành nhiều lời khen cho bộ trang phục của Nam Em.

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 1

Nam Em nổi bật với bộ đầm ánh kim trong một sự kiện mới đây nhất.

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 2

Thiết kế này được cho là khá giống với bộ trang phục Hoa hậu Phạm Hương từng mặc tại Miss Universe 2015.

Trong những ngày vừa qua, Nam Em chia sẻ về với gia đình ở Việt Nam và cho biết cô gần như phải tận dụng hết mọi năng lượng để có thể đáp ứng được lịch hoạt động dày đặc của cuộc thi. Người đẹp thậm chí phải trải qua một cơn sốt nhẹ do hành trình di chuyển quá nhiều và thay đổi về giờ giấc và ăn uống. Tuy nhiên Nam Em cũng cho biết hiện tại cô đã khỏe bệnh và đang cố gắng từng ngày để mỗi khi xuất hiện trước truyền thông và ekip tổ chức sẽ luôn là Nam Em rạng rỡ và tự tin nhất.

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 3

Tuy nhiên, đây là bộ thiết kế khác cùng ý tưởng với bộ sưu tập của một nhà thiết kế từng được Hoa hậu Phạm Hương diện trước đây.

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 4

Bộ trang phục trang nhã nhưng đầy cuốn hút được Nam Em sử dụng tại cuộc thi và lập tức gây hiệu ứng tốt về thị giác với BTC lẫn BGK và khán giả.

Những hình ảnh mới nhất về Nam Em cũng cho thấy người đẹp liên tục lọt vào “tầm ngắm” của truyền thông nước bạn với những hình ảnh tươi tắn và xinh đẹp.

Nam Em cho biết, hiện tại có rất nhiều gương mặt sáng giá của cuộc thi, tuy nhiên người đẹp không quá lo lắng về điều đó. “Cho đến lúc này, Nam Em nghĩ bản thân đã và đang cố gắng từng ngày. Tất nhiên thành tích cao là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng quan trọng là hình ảnh của mình, của đại diện Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế đánh giá thế nào, điều đó có khi còn quan trọng hơn.”

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 5

Rất nhiều bình luận của các thành viên quốc tế ở các trang mạng về nhan sắc có tiếng đều dành nhiều lời khen cho bộ trang phục của Nam Em.

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 6

Nam Em khá thân thiện và hòa đồng với mọi người.

Dien vay giong Pham Huong, Nam Em gay chu y tai Miss Earth 2016 - Anh 7

Nam Em được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao quý của cuộc thi năm nay.

Hiện tại Nam Em vẫn cùng với 83 thí sinh khắp thế giới tham gia các hoạt động khác nhau tại Philippines. Các người đẹp có nhiều ngày trời cùng khám phá những địa danh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp này, tham quan các trụ sở làm việc, các điểm đến du lịch, tham gia hoạt động chụp ảnh và các chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới tại thủ đô Manila.

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)