(ĐSPL)-Cùng ngắm và học cách diện váy cho mùa Đông thật đẹp mà vẫn ấm áp như Kristina Romanova trên tạp chí Modern Media tháng 11.

Với tiết trời se lạnh những ngày đầu Đông, các bạn vẫn có thể diện những chiếc đầm liền thân, chân váy bút chì thật đẹp mà không hề sợ lạnh.

Vì thời tiết những ngày đầu Đông nhiệt độ chỉ giảm xuống đôi chút, không quá lạnh tới mức phải diện quần legging, áo len dày, áo phao chống lạnh...

Mà chỉ cần khoác ngoài một chiếc áo khoác dạ dáng hoặc áo khoác măng tô để kết hợp cùng với những chiếc váy đầm duyên dáng là cơ thể bạn có thể được giữ ấm rồi, mà lại đẹp và phong cách nữa.

Hay bạn có thể chọn những chiếc váy liền thân dài tay được thiết kế từ vải thô, nhung... để diện trong thời tiết này mà không cần mang theo áo khoác đâu. Vì thời tiết có là mùa Đông nhưng vẫn có nắng ấm vào trưa và chiều.

Áo khoác da kết hợp với đầm maxi hay chân váy bút chì, ankle boots hoặc giầy cao gót bít mũi cũng sẽ là một sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo.

Bạn có thể diện thêm những đôi tất cổ cao in nhiều hình họa tiết hoặc nhiều màu sắc với ankle boots để tạo điểm nhấn và thêm cá tính cho bộ trang phục của mình.

Kết hợp chân váy dáng xòe công chúa với áo thun, áo len cũng thật ăn ý.

Pucca (ảnh: GLF)