Hãng điện thoại hạng sang của Anh vừa giới thiệu nhiều sản phẩm điện thoại Vertu dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Theo VnExpress, hãng điện thoại siêu sang của Anh vừa giới thiệu ba phiên bản Bespoke của dòng điện thoại Signature S dành riêng cho các khách hàng Việt.

Các thiết kế độc quyền dành cho Việt Nam gồm có phiên bản Black Ceramic, bản kết hợp giữa thép không rỉ và vàng đỏ, bản Red Gold Clous De Paris.

Với phiên bản Bespoke, người dùng có thể tùy chọn màu da, vật liệu chế tạo cũng như màu sắc và thậm chí là cả thợ thủ công lắp ráp máy. Đại diện Vertu cho biết hãng có trên 3 triệu tùy chọn cho khách hàng. Thời gian để hoàn thiện một chiếc Vertu Bespoke có thể lên đến 3 tháng tùy vào độ phức tạp của sản phẩm.

Đắt nhất trong bộ ba là phiên bản Red Gold Clous De Paris với giá khởi điểm từ 990 triệu đồng.

Dien thoai Vertu phien ban Viet Nam chinh thuc trinh lang - Anh 1

Phiên bản Red Gold Clous De Paris với giá khởi điểm từ 990 triệu đồng. Ảnh: Vnexpress

Thông tin từ Zing, từ cuối những năm 90 khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường, Vertu luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm các loại vật liệu, công nghệ và dịch vụ tối ưu để ứng dụng vào các thiết kế mới.

Vertu nổi tiếng với dịch vụ chặt chẽ. Đó là tổng thể của những lựa chọn cẩn thận và trau chuốt từ nội dung cho đến dịch vụ hỗ trợ, đặc biệt là các lựa chọn để nâng cao phong cách sống của khách hàng. Trung tâm của những dịch vụ này là Vertu Concierge - dịch vụ hỗ trợ phong cách sống sang trọng, đẳng cấp. Vertu Concierge phủ sóng 24/7 để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vertu đã có 500 cửa hàng, trong đó có 70 cửa hàng đặc biệt trên 66 quốc gia. Trong đó, tại thị trường Việt Nam, Vertu hiện đã có nhiều cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội.

Châu Loan (T/h)