Số điện thoại của bệnh viện bị nhá máy liên tục liên tục khiến nhân viên lo lắng.

Dien thoai benh vien bi nha may lien tuc: Chuyen ghen tuong - Anh 1

Cục An ninh chính trị nội bộ, Tổng Cục An ninh (Bộ Công an) vừa phối hợp với Công an huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) tạm giữ Dương Văn Dũng (49 tuổi, ngụ ấp Bầu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) là tài xế xe buýt chạy tuyến Củ Chi – Chợ Lớn để làm rõ hành vi dùng điện thoại cá nhân gọi điện quấy rối đường dây nóng của Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh).

Chiều ngày 14/10, trao đổi với ông Nguyễn Đức Công - Giám đốc Bệnh viện Thống nhất chia sẻ: "Đối tượng không gọi quấy rối qua đường dây nóng của bệnh viện mà gọi điện vào một khoa trong bệnh viện nhưng hắn chỉ có nhá máy thôi.

Việc nhá máy của đối tượng đã làm ảnh hưởng tới tâm lý và chất lượng làm việc của khoa nên phía bệnh viện đã nhờ bên an ninh giúp. Hiện đối tượng đã bị bắt rồi".

Ông Công nói tiếp: "Đối tượng này nhá máy liên tục liên tục suốt mấy tháng trời. Khi điện thoại reo lên là hắn tắt, hoặc có khi ra nhấc máy là tắt.

Trước đó ở bệnh viện chưa từng có trường hợp nào như vậy, thỉnh thoảng cũng có trường hợp nhắn tin nhưng họ gọi hoặc nói một hai vấn đề là thôi chứ không như hành động vừa rồi.

Lần vừa rồi là đối tượng nhá máy liên tục liên tục. Cách 1 vài giây lại nhá máy, mà hắn chỉ nhá ngày, tối hắn biết không có người nên ít nhá máy.

Việc làm này của đối tượng khiến rất nhiều người trong bệnh viện bức xúc, nhân viên rất lo lắng và hỏi tại sao lại vậy, hơn nữa thời gian nhá máy lại dài, khoảng vài tháng.

Từ hôm bắt được đối tượng đó đến giờ không còn hiện tượng nhá máy như vậy nữa. Tôi cũng không rõ nguyên nhân làm sao, cái này công an họ điều tra sẽ rõ".

Theo thông tin trên CAND, tại cơ quan Công an, Dũng khai nhận, trong khoảng thời gian từ tháng 8-2016 đến nay, Dũng đã sử dụng điện thoại cá nhân để gọi điện đến đường dây nóng Khoa Ung bướu - Bệnh viện Thống Nhất với mục đích quấy rối.

Nguyên nhân được Dũng khai nhận xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân (do ghen tuông) giữa anh ta với chị Nguyễn Thị Bích D., là cán bộ điều dưỡng của khoa này.

Qua xác minh, Cục An ninh chính trị nội bộ xác định đối tượng Dương Văn Dũng sử dụng điện thoại di động nhắn tin, gọi điện quấy rối là nhằm mục đích nhục mạ chị D..

Đến ngày 17/9/2016, đối tượng thay bằng sim có đầu số 0122… để tiếp tục quấy rối. Lần này, không chỉ gọi vào đường dây nóng Khoa Ung bướu mà đối tượng còn quấy rối vào số điện thoại của Phòng Hành chính Quản trị của Bệnh viện Thống Nhất.

Thanh Thanh