Hãng Kia đã mang Forte 2013 đến một trung tâm thương mại tại Hàn Quốc và dần hé lộ diện mạo của mẫu sedan cỡ nhỏ trước mắt người tiêu dùng.

Khi ngày trình làng càng đến gần, Kia Forte phiên bản mới liên tục lộ diện thông qua các hình ảnh. Đầu tiên là những hình ảnh phác họa sơ sài do chính hãng Kia công bố. Chẳng bao lâu sau đó là hình ảnh rõ nét hơn nhưng vẫn chưa cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn tổng thể về Kia Forte 2013. Đến nay, Kia Forte phiên bản mới gần như đã lộ diện hoàn toàn qua một đoạn video quay cảnh "đập hộp" mẫu sedan cỡ nhỏ quen thuộc tại Hàn Quốc.

Đoạn video cho thấy, hãng Kia đã mang Forte mới đến một trung tâm thương mại tại Hàn Quốc. Mẫu sedan cỡ nhỏ nhà Kia được giấu kín trong một chiếc hộp. Sau đó, Kia mở dần chiếc hộp để người tiêu dùng chiêm ngưỡng Forte 2013.

Ngoài đoạn video, còn có một hình ảnh hoàn toàn không che đậy của Kia Forte phiên bản mới. Nhờ đó, diện mạo đầy đủ của thành viên nhà Kia đã được hé lộ rõ ràng.

Hình ảnh rò rỉ của Kia Forte 2013 bị cho là giả.

Tuy nhiên, một số người khẳng định hình ảnh trên chỉ là giả. So với đoạn video, xe trong hình ảnh rò rỉ sở hữu cản va trước và cụm đèn pha khác biệt. Bên cạnh đó, phần đuôi, bao gồm cửa sổ và bánh, cũng bị biến dạng.

Đến nay, thông tin về hệ dẫn động bên dưới Kia Forte 2013 vẫn chưa chính thức được công bố. Có lẽ trong vài ngày tới, người tiêu dùng sẽ biết rõ "trái tim" của Kia Forte phiên bản mới.

Theo kế hoạch, Kia Forte 2013 sẽ chính thức có mặt trên thị trường Hàn Quốc vào mùa thu năm nay dưới cái tên K3. Sau đó, mẫu xe nhà Kia sẽ đổ bộ những thị trường quốc tế khác với tên gọi Forte hoặc Cerato.

Cùng xem đoạn video hé mở diện mạo của Kia Forte 2013: