Nổi tiếng mặc đẹp nhưng với item 'khó nhằn' này, chị em nhà Kim lại có nhiều cách diện chưa vừa mắt.

1. Mặc legging như một chiếc quần bình thường

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 1

Legging, về cơ bản là một chiếc quần tất dạng dày không có bàn chân, vì thế việc biến nó thành một kiểu quần skinny bình thường là sai lầm. Những cô nàng nhà Jenner lại rất chuộng cách mặc này, thường xuyên phối legging với các kiểu áo ngắn, croptop.

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 2

Dù bạn có thân hình đẹp đến mấy, việc diện legging bó sát thay quần cũng có thể khiến bạn lộ các điểm nhạy cảm, dễ gây "tức mắt" và đặc biệt là hớ hênh khi hoạt động mạnh.

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 3

Style này trừ phòng tập ra thì không nên mang ra phố. Quần legging chỉ nên mặc với áo dáng dài, áo trùm mông. Còn khi diện croptop, bạn nên "phòng thủ" bằng một chiếc áo buộc ngang hông.

2. Chọn quần quá mỏng

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 4

Legging dày dặn còn khó che chắn, thế nhưng chị em nhà Kim lại còn "khoái" những chiếc legging siêu mỏng, chẳng khác quần tất là bao. Không ít lần Kylie Jenner phô cả vòng 3 trước bao ánh mắt với chiếc quần như xuyên thấu, lộ rõ mồn một cả... mác quần phía trong.

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 5

Ngoài việc dễ gây hớ hênh, phản cảm, quần legging quá mỏng cũng khiến bạn khó có thể tự do hoạt động, cảm giác lúc nào cũng phải nơm nớp sợ... rách, xước quần.

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 6

Quần legging siêu mỏng mà gặp ánh đèn flash của paparazzi thì lại càng dễ nguy hiểm. Càng có vòng 3 "khủng", bạn càng dễ bị đánh giá là hở hang quá đà.

3. Chọn nội y màu quá nổi bật

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 7

Cũng vì biến legging thành một chiếc quần thông thường nên chị em nhà Kim rất dễ mắc lỗi chọn nội y. Áo croptop không đủ che chắn vòng 3, kết quả là bạn mặc nội y màu gì cả... thiên hạ đều biết hết.

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 8

Diện quần mỏng manh nhưng Kylie và Kendall lại không mặc nội y đen mà thường xuyên diện quần màu trắng, rất dễ lộ trước ánh đèn.

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 9

Dien legging, chi em nha Kim thuong xuyen mac loi ho henh - Anh 10

Thậm chí có lần nàng hot girl Instagram Kylie Jenner còn phô bày cả nội y màu... đỏ.